Sốc: Chủ tịch UFC biết rõ Jones sử dụng ma túy

Trong một chia sẻ mới đây, chủ tịch UFC Dana White thừa nhận ông đã biết Jon Jones sử dụng ma túy trước thềm UFC 182.

954ae61be32436

Sự việc nhà đương kim vô địch hạng cân light heavyweight Jon Jones bị phát hiện sử dụng ma túy trong một thời gian dài hiện đang là đề tài nhận được rất nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Và mới đây, chủ tịch Dana White còn dấy lên một làn sóng phẫn nộ khác, khi thừa nhận ông đã biết trước Jones có sử dụng ma túy, nhưng vẫn để anh tham dự sự kiện UFC 182 như kế hoạch. Phát biểu về điều này trên FOX Sports 1’s “America’s Pregame Show’, ông Dana White đã cho biết:

“Đây là những gì đã diễn ra, họ đã tiến hành xét nghiệm ngẫu nhiên cậu ấy trước thềm trận đấu, và kết quả là dương tính. Tuy nhiên trận đấu đã không hoãn lại vì nhiều lý do.”

“Lý do đầu tiên đó là vì cậu ấy trong vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Thứ 2, trận đấu sẽ chỉ bị hủy nếu như những người tham dự bị phát hiện dương tính với những chất kích thích, tăng trưởng (giúp tăng khả năng thi đấu). Và theo quy định thì bản thân Jones cũng không cần thiết phải báo cáo về việc sử dụng ma túy.”

“Mọi người cần phải hiểu là trong trường hợp này, chính Jones đã đòi phải thượng đài bằng được. Trong khi mọi người nghĩ sự việc chỉ đơn giản là chúng tôi sẽ gọi và báo rằng “Này trận đấu sẽ bị hủy”. Cậu ấy hoàn toàn có đầy đủ quyền để được thượng đài.”

Xuân Anh

loading...

languarr