Stefan Struve: Võ sĩ có chiều cao chọc trời

“Skyscrapper” – “Nhà chọc trời” là biệt danh mà các fan hâm mộ dành tặng cho võ sĩ hạng nặng Stefan Struve, và biệt danh này quá  phù hợp anh ấy. Stefan Struve có chiều cao của một gã khổng lồ thực thụ(2,13 mét), anh đang giữ kỉ lục là võ sĩ cao nhất tại UFC. Vào cuối tuần này, tại UFC 190, Struve sẽ có trận thượng đài với Antonio Rodrigo Nogueira, một thần tượng mà Struve vẫn yêu thích từ khi còn bé.

Barboza vs Felder: cuộc chiến mang về 100.000$
McGregor lại khiến UFC nóng mặt

Hình 1

Và ngôi nhà chọc trời người Hà Lan này muốn kết thúc trận chiến nhanh nhất có thể, anh đã lên tiếng với giới truyền thông rằng anh rất mong đợi sẽ kết liễu cựu vô địch của PRIDE FC, kiêm cựu vô địch hạng nặng của UFC Nogueira tại hiệp đấu đầu tiên.

Dự đoán của Struve về cuộc chiến:

“Ông ấy là một võ sĩ tài ba, nhưng tôi cũng thật lòng muốn cho mọi người thấy rằng tôi đã trở lại sau vài năm khó khăn. Tôi muốn minh chứng tôi là võ  sĩ giỏi hơn cho dù trận đấu đi đến đâu. Tôi muốn chăm chút cho sự nghiệp và thực hiện nó nhanh nhất có thể. Tôi muốn hạ KO ông ấy ngay hiệp 1. Nếu không thì hiệp 1 hay hiệp 2.”

Sau một vài năm gian nan, bao gồm cả sự qua đời đáng tiếc của bố anh tháng 12 năm rồi, rồi phải đối đầu với căn bệnh tim đã có lần khiến anh bất tỉnh khi đang chuẩn bị thi đấu tại sự kiện UFC 175. Cuối cùng thì Struve cũng trở lại sàn đấu và đối mặt với Alistair Overeem tại sự kiện UFC on Fox 13. Tuy nhiên, trận chiến đó nằm ngoài tầm kiểm soát của anh, kết quả là Struve phải hứng chịu trận thua knockout ở hiêp mở màn.

UFC on Versus 6: Cruz v Johnson

Stefan Struve luôn có những đòn submission rất điêu luyện

Nhưng giờ này, cả tinh thần và thể lực của Struve đã hồi phục, anh chia sẻ anh còn hơn cả sẵn sằng cho trận chiến. Về phần huyền thoại Antonio Rodrigo Nogueira , ông cũng đang chịu hai chiến bại liên tiếp, trong đó gần đây nhất đó là lần thua KO dưới tay Roy Nelson. Việc chiến thắng trận này đều rất quan trọng cho cả hai, liệu gã cao kiều Struve hay huyền thoại Nogueira sẽ giành vinh quang? Chúng ta sẽ khám phá khi tiếng chuông sàn đấu vang lên vào ngày 01/08/2105.

Video đòn submission rất ngoạn mục của Stefan Struve:

Hoàng My

loading...

languarr