Stipe Miocic cảnh báo Tyson Fury?

(VoThuat.vn) Fury và Till đã đăng tải một video vào thứ Bảy vừa rồi khi ngôi sao quyền Anh đang thực hiện một khóa đào tạo với Till, người đã gọi Fury là một “con quái thú” nếu tham gia MMA. Và bây giờ Miocic, tay đấm hạng nặng hàng đầu giới MMA, mới đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về video trên.

“@Tyson_Fury hãy cẩn thận với những gì mình mong ước nhé…”

Trận đấu giữa Miocic và Fury chắc chắn sẽ là một trong những trận đấu “chéo sân” lớn nhất trong cả giới quyền Anh lẫn MMA. Miocic là tay đấm hạng nặng hàng đầu tại UFC hiện nay và được cho là nhà vô địch hạng nặng “xịn” nhất trong lịch sử MMA. Gần đây anh đã giành lại được chiếc đai vô địch hạng nặng UFC với chiến thắng TKO tại hiệp thứ 4 trước Daniel Cormier trong khuôn khổ UFC 241. Anh được dự kiến sẽ tiếp tục đối mặt với DC trong trận tái đấu lần thứ 3 vào năm tới.

Mặc dù Fury không có kinh nghiệm MMA chuyên nghiệp, anh ta vẫn là một tay đấm hàng đầu thế giới với chiếc cằm sắt và sức bền tuyệt vời. Thêm vào đó là quá trình chuyển sang MMA của anh có vẻ như đang diễn ra hết sức nhanh chóng và hiệu quả tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với kỹ năng vật của Miocic, người ta chỉ có thể dự đoán rằng Fury sẽ phải đối mặt với những vấn đề tương tự như khi James Toney chiến đấu với Randy Couture tại UFC 118. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, Fury là một người học rất nhanh.

Tại thời điểm này, có vẻ như Fury thực sự quan tâm đến việc có một trận đánh “chéo sân” tại bộ môn này. Gần đây, anh đã tham gia vào WWE, nhưng tất nhiên, UFC là một đối tượng hoàn toàn khác. Nhưng nếu Fury thực sự nghiêm túc trong việc theo đuổi MMA, thì có lẽ chủ tịch UFC Dana White cũng sẽ không ngại ngần trong việc kí kết một thỏa thuận và đưa “The Gypsy King” vào lồng bát giác.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan: