Liệu trẻ em sẽ được thi đấu tại UFC?

(VoThuat.vn) – Một phóng viên tại sự kiện UFC Moscow cuối tuần trước đã đặt câu hỏi rằng, liệu UFC có cho phép trẻ em thi đấu hay không?

Bất cứ ai nói rằng không có câu hỏi nào là câu hỏi ngu ngốc thì chắc chắn người đó chưa bao giờ tham dự các cuộc họp báo của UFC.

Mới đây, sau trận đấu trong mới nhất trong khuôn khổ UFC Moscow, một phóng viên đã hỏi phó giám đốc điều hành David Sha rằng khi nào thì các đối tượng trẻ em mới được thêm vào danh sách thi đấu của UFC? Và đây chắc chắn là một câu hỏi vô nghĩa nhất được nêu ra trong tất cả các buổi họp báo của giải đấu này từ trước đến nay.

“UFC từng nói rằng sẽ không bao giờ có phụ nữ đánh nhau ở giải đấu” phóng viên giấu tên hỏi. “Bây giờ họ đã có nhiều tay đấm nữ chiến đấu, thậm chí đôi khi còn là những trận chính của sự kiện nữa. Vì vậy, bao giờ sẽ có trẻ em thi đấu trong UFC? Ở những bộ môn khác đã có những giải kiểu vậy rồi.”

https://twitter.com/jedigoodman/status/1193301011688873984

“Trẻ em chiến đấu ở UFC? Không! Chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép trẻ em chiến đấu ở UFC!”

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng vị phóng viên này chỉ đang tìm kiếm một trích dẫn từ UFC để điền vào một bài báo cáo về việc trẻ em chiến đấu MMA thôi.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan