Stipe Miocic muốn đối đầu với Tyson Fury hơn là Daniel Cormier

(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã từng phát biểu rằng nhà vô địch hạng nặng hiện tại – Stipe Miocic và người giữ danh hiệu cũ – Daniel Cormier, sẽ có với nhau trận tái đấu thứ ba, ngay sau khi Miocic khỏe lại.

Có vẻ như nhà vô địch không đồng tình với quyết định Dana khi gần đây anh đã thể hiện sự hứng thú với một trận đấu cùng với Tyson Fury để chào đón cựu tay đấm Boxing này gia nhập giới MMA.

Trong một cuộc trò chuyện cùng Ariel Helwani, Stipe Miocic có nói rằng.

“Tôi thấy Tyson Fury đang tiến gần đến sân chơi của mình và tôi thích những thử thách.”

Tyson gần đây đang là tiêu đề của nhiều bài báo sau khi bày tỏ mong muốn gia nhập UFC để phô diễn những kỹ năng của mình, mặc dù Dana không hi vọng quá nhiều về khả năng thi đấu của tay đấm Boxing huyền thoại này, nhưng cũng không thể nào phủ nhận lợi nhuận thu được khi Tyson gia nhập.

Miocic cũng nói rằng sức hấp dẫn của việc đối mặt với Fury lớn hơn trận đấu với “DC” lần thứ ba sau khi lấy lại đai vô địch của mình tại UFC 241 bằng một cú knock-out.

“Đối đầu với ‘DC,’ tôi hoàn toàn đánh bại anh ta. Còn trận chiến đầu tiên đó, ‘DC’ anh ta chỉ ăn hên thôi. Tuy tôi không có lời nào bào chữa bởi anh ta đã thắng tôi ở trên đó. Nhưng trận đấu thứ hai, tôi đã thắng. Tôi không dựa vào may mắn mà là thực lực của mình.”

Tất nhiên, khả năng cho trận đấu mà Stipe đối đầu với Fury trong tương lai gần là không lớn, điều đó cũng có nghĩa là Cormier sẽ vẫn có cơ hội để giành lại chiếc đai vào năm 2020.

Miocic có tiết lộ thêm, anh đã phải tham gia nhiều lần phẫu thuật mắt để khắc phục các vấn đề do hậu quả của những đòn chọc vào mắt qua hai lần đấu với Cormier và hy vọng sẽ có thể trở lại trong quý đầu tiên của năm 2020.

“Có lẽ vì nhiều lần chọc vào mắt từ hai trận chiến gần nhất mà tôi phải nhập viện, việc đó quá có hại cho sức khỏe nhưng mà chịu thôi.”

“Sau trận lần đầu thì mắt tôi bắt đầu đôi lúc không nhìn rõ. Tôi đã đi đến bác sĩ chuyên khoa mắt. Anh ta nói rằng tôi có một đường rách trong võng mạc của mình và rằng tôi đừng lo lắng vì chỉ với một tiểu phẫu đơn giản là vấn đề sẽ được giải quyết. Vì vậy tôi hy vọng nó sẽ sớm lành lại thôi.”

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan