Nick Diaz muốn thay mặt Nate Diaz “đập” Jorge Masvidal

(VoThuat.vn) – Nick Diaz thể hiện sự không hài lòng với một số ý kiến ​​mà Jorge Masvidal đưa ra với em trai anh, Nate Diaz, trước thềm trận đấu UFC 244.

Masvidal và Diaz đã va chạm trong trận đấu được mong đợi nhất tại UFC 244 hồi đầu tháng này. Trong đêm hào hứng nhưng hết sức gây tranh cãi này, không ai có thể bác bỏ sự áp đảo của Jorge Masvidal trong phần lớn thời gian của trận đấu. Nhưng cuối cùng trận đấu lại phải kết thúc đột ngột khi các bác sĩ yêu cầu chấm dứt cuộc chiến sau hiệp thứ 3 do vết cắt gần mắt của Diaz.

Và Masvidal đã không quá vừa lòng khi không hoàn thành được lời hứa sẽ “rửa tội” cho Diaz trong cuộc chiến, giống với những gì anh đã tuyên bố và làm với Darren Till và Ben Askren vào đầu năm nay.

Nhưng đối với Nick, anh không có vẻ gì là không để bụng những lời đó của Jorge khi bóng gió về việc sẽ so găng cùng tay đấm này:

“Anh muốn nói về việc ‘rửa tội’ cho em trai tôi?. Tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì thiếu tôn trọng anh. Nhưng khi anh nói về việc ‘rửa tội’ cho em trai tôi thì anh đã tự đưa mình vào vị trí nguy hiểm là đối mặt với tôi rồi đấy.”

“Anh đã không nên nói về việc ‘rửa tội’ cho em trai của ai đó. Đó là em trai của tôi. Thậm chí anh cũng không nên nói về điều đó với bất cứ ai. Vậy bây giờ anh muốn sao?”

Diaz cũng đề cập đến một cuộc chiến có thể sẽ xảy ra tại sân vận động Cowboys nhưng cũng nói đến việc mình không có kế hoạch chiến đấu nào nữa trong tương lai. Chúng ta sẽ phải chờ xem Masvidal phản ứng thế nào trước lời “đe dọa” này.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan