loading...

Độc cô cầu bại làng quyền Anh sẽ thượng đài chuyên nghiệp nếu như đáp ứng khoản thù lao lên đến 200 triệu USD.

Floyd Mayweather từ giã võ đài chuyên nghiệp kể từ sau chiến thắng trước Conor McGregor hồi năm 2017.

Gác lại những màn so găng căng thẳng, Độc cô cầu bại tìm đến các trận đấu giao hữu, vừa nhẹ nhàng, vừa bỏ túi khoản thù lao khủng. Lần lượt Tenshin Nasukawa, Logan Paul và Don Moore được chọn làm đối thủ của huyền thoại quyền Anh.

Mayweather dự định quay lại sàn đấu

Từng tuyên bố không bao giờ tái xuất chuyên nghiệp, song, Mayweather dường như đã thay đổi suy nghĩ. Trong chia sẻ mới đây, huyền thoại người Mỹ khẳng định sẽ trở lại nếu được đáp ứng thù lao lên đến 200 triệu USD.

“Dù giải nghệ song tên của tôi vẫn được nhắc đến nhiều nhất trong giới quyền Anh. Tôi sẽ thượng đài 3 trận trong năm nay, có thể là 2 trận biểu diễn và 1 trận đánh thật sự. Mức thấp nhất là 200 triệu USD,” Mayweather chia sẻ trên Fight Hype.

Theo thông báo trước đó, Mayweather sẽ có trận đấu biểu diễn với võ sĩ MMA Mikuru Asakura vào tháng 9 tới đây. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, Asakura có 16 trận thắng, 3 thua và từng vô địch hai hạng cân giải RINGS Championship.

Mayweather sẽ có cuộc độ sức với võ sĩ MMA Mikuru Asakura

Võ sĩ 29 tuổi này hoàn toàn không có kinh nghiệm đấu boxing, song tỏ ra vô cùng tự tin. “Tôi là một võ sĩ MMA, song tôi sẽ tận dụng cơ hội này, cũng như tên tuổi của Mayweather để nâng cao giá trị của tôi vươn tầm quốc tế. Tôi sẽ giành chiến thắng ở cuộc đấu này.”

Trong quá khứ, đồng hương của Asakura là Tenshin Nasukawa, một ngôi sao trong làng kickboxing Nhật Bản, đã nếm chịu thất bại trước Mayweather trước thềm giao thừa năm 2018.

Theo: Thể Thao Văn Hóa

languarr