(Vothuat.vn) – Do đại dịch gây ra bởi virus COVID-19, UFC đã phải trì hoãn rất nhiều sự kiện để bảo vệ sự an toàn cho các fan hâm mộ và các võ sĩ của mình. Không chỉ thế, Dana White còn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe cấp dưới của mình bằng cách gửi tâm thư nhắn nhủ nhân viên của mình phải giữ gìn sức khỏe và hứa sẽ hỗ trợ họ hay người thân trong gia đình nếu bắt đầu có triệu chứng của COVID-19.

“Gửi nhân viên của tôi,

Tôi biết mấy tuần vừa qua khá điên rồ

Chúng ta đã làm tất cả mọi thứ có thể để bám sát lịch trình của các sự kiện trực tiếp vì các võ sĩ của chúng ta muốn lên sàn đấu, các nhân viên của chúng ta thì muốn có công ăn việc làm và còn các fan hâm mộ thì muốn có các trận đấu hay để xem.

Nên đã có khá nhiều fan hâm mộ đã gửi lời cảm ơn đến chúng ta trong những ngày vừa qua vì đã không hủy sự kiện Brasilia vào thứ 7 vừa rồi. Khi có chuyện lạ hay thảm kịch xảy ra, như vụ xả súng vào ngày 1/10 năm ngoái, sẽ có nhiều người muốn mọi thứ bình thường trở lại như trước, và chẳng có gì thường nhật hơn việc ngả lưng trên chiếc ghế sofa để xem thể thao.

Chúng ta đã làm mọi thứ có thể để di dời địa điểm của 3 sự kiện sắp tới- London, Columbus, và Portland. Nhưng mỗi ngày lại có một điều luật mới về việc du lịch và tụ tập đám đông làm cho việc bám sát theo lịch trình trở thành điều bất khả thi. Chúng ta còn không thể tổ chức sự kiện ở (Las) Vegas, quê nhà của UFC, vì có điều lệnh cấm tất cả mọi sự kiện thể thao chiến đấu ở Nevada cho đến ngày 25/3.

Có lẽ mọi người cũng đã nghe bài phát biểu của tôi. Tôi đã ở trong cái nghề này hơn 20 năm rồi, và đây chỉ là công việc thường ngày- chúng ta tìm cách duy trì các sự kiện bất kể chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Cho dù các võ sĩ bị thiếu cân, chấn thương nặng hay những đạo luật cũng không thể ngăn cản chúng ta, lúc nào chúng ta cũng sẽ tìm ra cách. Nhưng có lẽ lần này hơi khác một chút. Không chỉ chúng ta nhưng toàn thế giới đều bị ảnh hưởng bởi cơn đại dịch này, và không có thứ gì quan trọng hơn sức khỏe của các bạn và gia đình, người thân của mình cả.

Và vì lý do đó, tôi sẽ đóng cửa tất cả các văn phòng của UFC, có hiệu lực ngay lập tức, bao gồm cả trụ sở chính ở (Las) Vegas, cho đến ngày 31/3 và tất cả các nhân viên sẽ làm việc tại nhà. Performance Institute của UFC cũng sẽ đóng cửa với toàn bộ các võ sĩ và nhân viên trong thời gian này. 3 sự kiện sắp tới- London, Columbus, và Portland, sẽ bị hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, UFC 249 vẫn sẽ diễn ra đúng theo lịch trình, nhưng địa điểm có thể sẽ được thay đổi. 

Có lẽ các bạn cũng đã chán nghe tôi lảm nhảm cái này rồi, nhưng tôi vẫn sẽ nhắc lại, CÁC BẠN LÀ NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT. Dù bây giờ tôi cảm thấy mọi thứ khá tồi tệ, nhưng CHÚNG TA SẼ VƯỢT QUA CƠN NẠN NÀY, và chúng ta sẽ CỨNG RẮN HƠN, MẠNH MẼ HƠN VÀ NGẦU HƠN TRƯỚC.

Bây giờ, ưu tiên hàng đầu là chăm sóc cho sức khỏe bản thân mình và gia đình, người thân.

Điều cuối cùng mà tôi muốn nhắn nhủ là UFC sẽ luôn hỗ trợ mọi người. Nếu bạn hay bất kỳ ai trong gia đình bạn thể hiện triệu chứng của virus Corona và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hỗ trợ y tế, hãy liên hệ trực tiếp với tôi, Lawrence hay Hunter.

Cảm ơn tất cả mọi người

Dana”

Minh Duy


Tin liên quan: