Thành tựu của Rousey sẽ khuyết vì thiếu Cyborg

loading...

Trong một tuyên bố mới đây, Ronda Rousey thừa nhận sự nghiệp của cô sẽ trở nên không hoàn hảo nếu chưa thượng đài cùng Cyborg Justino.

Lawler bị thương, Rousey vs. Holm làm main event tại UFC 193
Cris Cyborg sẽ dự UFC 190 để tuyên chiến với Ronda Rousey

Một cú đòn Cristy giành cho nữ hoàng UFC
Một cú đòn đáng nhớ Cryborg giành cho nữ hoàng UFC

Chia sẻ trong chương trình The Joe Rogan Experience mới đây, nữ hoàng của UFC đã thẳng thắn cho biết: “Sự nghiệp của tôi có lẽ sẽ không thể trọn vẹn. Hiện vẫn còn rất nhiều việc mà tôi còn cần phải làm. Chẳng hạn như sự nghiệp tại Olympic chẳng hạn. Bạn chỉ cần giành một HCV và mọi thứ đã kết thúc. Còn tại UFC, liệu tôi có thể kết thúc? Tôi nghĩ là không thể, trừ khi trận đấu đó (với Cyborg) có thể diễn ra.”

Về trận đấu giữa Rousey và Cyborg, điều này đã được giới hâm mộ MMA bàn từ nhiều năm trước, tuy nhiên vì rất nhiều lý do khác nhau nên đến thời điểm hiện tại nó vẫn chưa thể xảy ra.

Trận đấu giữa Ronda Rousey vs. Cris Cyborg trong năm 2014
Trận đấu giữa Ronda Rousey vs. Cris Cyborg trong năm 2014

Cách đây không lâu, phía Cyborg cũng đã lên tiếng rằng cô đang rất nỗ lực để có thể đáp ứng điều kiện để có thể thi đấu cùng Rousey trong năm sau, đó là việc chấp nhận ép cân xuống còn 135lbs, khoảng dưới 61kg.

Xem trận đấu giữa Ronda Rousey vs Cryborg UFC bantamweight:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”68058″]

Về tương lai gần sắp tới, Rousey dự kiến sẽ đối đầu cùng Holly Holms tại UFC 193, trong khi Cyborg vẫn chưa có bất cứ một kế hoạch cụ thể nào cho lần thượng đài tiếp theo tại Invicta.

Xuân Anh

languarr