(Vothuat.vn) – Sự kiện UFC on ESPN 11 vừa qua, trận đấu chính giữa Curtis Blaydes và Alexander Volkov đã kết thúc mà không có gì bất ngờ khi võ sỹ được đánh giá cao hơn đã giành chiến thắng. 

Rõ ràng lúc này, Blaydes đang chìm trong niềm vui chiến thắng, còn với Volkov, dù rằng thua thế nhưng anh vẫn cho thấy được tinh thần chiến đấu đáng trân trọng khi tuyên bố:

“Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Cảm ơn sự cổ vũ, hỗ trợ của tất cả mọi người. Đã có nhiều điều khác nhau diễn ra trong công việc của chúng ta, thế nhưng tôi muốn nói rằng bản thân không phải người dễ dàng thỏa mãn.”

“Có những thứ như thế đã là đủ, nhưng có những thứ thì không. Trận đấu này, tôi đã mang tất cả sức mạnh của mình lên võ đại và tạo ra tổn thương cao nhất có thể cho đối thủ của mình.”

“Thế nhưng rõ ràng, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như ý bạn. Dù sao đi nữa, tôi cũng muốn cảm ơn tất cả.”

Curtis Blaydes đang ngập tràn trong men say chiến thắng

Nói thêm về Curtis Blaydes, lúc này điều mà người ta chú ý đến anh không phải là chiến thắng này mà là drama với chủ tịch UFC Dana White. Mới đây, anh đã chỉ ra lý do khiến mình bị ghét:

“Ông ta không thích tôi vì 2 lý do, à không, thực ra là 3.”

“Thứ nhất, tôi dám nói lên suy nghĩ của mình, và ông ta không muốn vậy.”

“Thứ hai là phong cách thi đấu của tôi, những gì tôi mang lên lồng bát giác với những cú vật mạnh mẽ.”

“Và cuối cùng, đó là bởi vì tôi tin rằng mình đang không nhận được những gì bản thân xứng đáng và tôi sẵn sàng nói ra điều đó.”

San San


Tin liên quan:

languarr