(VoThuat.vn) – ONE Championship vừa xác nhận sẽ chính thức trở lại vào ngày 31/07 bằng một sự kiện tại Bangkok, Thái Lan.

Cụ thể, các kênh truyền thông của ONE Championship đã đồng loạt đăng tải những hình ảnh xác nhận sự kiện ONE: No Surrender sẽ được diễn ra vào ngày 31 tháng 7 tại Bangkok, Thái Lan.

Giải đấu võ thuật hàng đầu tại châu Á đã bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19 kể từ sau sự kiện ONE: King of the Jungle diễn ra ở Singapore ngày 28 tháng 2. Tuy vậy, ở lần trở lại của đấu trường MMA này sẽ không mở cửa cho người hâm mộ vào theo dõi trực tiếp.

ONE Championship trở lại trong tháng 7.
ONE Championship trở lại trong tháng 7.

Chủ tịch kiêm CEO Chatri Sityodtong của ONE cho biết: “Sau thành công của sự kiện ONE Hero Series 13 và 14 tại Trung Quốc vào cuối tuần trước, ONE Championship sẽ khởi động lại lịch trình sự kiện hàng đầu của chúng tôi với ONE: NO SURRENDER vào ngày 31 tháng 7 tại Bangkok, Thái Lan. Thế giới vẫn đang trải qua cuộc khủng hoảng toàn cầu tồi tệ nhất trong 1 trăm năm qua. Hầu hết biên giới các quốc gia châu Á vẫn đóng cửa, điều này đặt ra những thách thức hậu cần và vận hành dị thường. Tuy nhiên, các ngôi sao của chúng tôi tại ONE Championship vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm võ thuật đích thực mà họ khao khát. Các vận động viên của chúng tôi đã sẵn sàng thể hiện những kỹ năng để kể câu chuyện riêng của họ.”

Để đánh dấu cho lần trở lại này, sự kiện ONE: NO SURRENDER sẽ có 2 trận tranh đai vô địch thế giới Muay Thai (Muay Thai Super Series world championship).

Cụ thể, nhà vô địch hạng ruồi, Rodtang “The Iron Man” Jitmuangnon sẽ bảo vệ chiếc đai của mình trước cựu vô địch kickboxing Petchdam “The Baby Shark” Petchyindee Academy. Nhà vô địch hạng lông Petchmorakot Petchyindee Academy sẽ có trận chiến với kẻ thách thức “The Boxing Computer” Yodsanklai IWE Fairtex.

Chưa hết, ở trận Super Series kickboxing super-bout sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 ngôi sao Superbon Banchamek và “The Killer Kid” Sitthichai Sitsongpeenong.

Các cặp đấu tại ONE: No Surrender

  • ONE Flyweight Muay Thai World Championship

Rodtang Jitmuangnon (C) vs Petchdam Petchyindee Academy

Muay Thai: 61.2kg

  • ONE Featherweight Muay Thai World Championship

Petchmorakot Petchyindee Academy (C) vs Yodsanklai IWE Fairtex

Muay Thai: 70.3kg

  • ONE Super Series Kickboxing Super-Bout

Superbon Banchamek vs Sitthichai Sitsongpeenong

Kickboxing: 70.3kg

  • Các cặp đấu khác sẽ được công bố trong 1 vài tuần tới

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr