(VoThuat.vn) – Eddie Hearn đã có những chia sẻ sau khi Jarrell Miller được xác nhận dương tính lần 2 với chất cấm trước thềm cuộc đụng độ Jerry Forrest.

Jarrell Miller từng được sắp xếp đối đầu với Anthony Joshua vào tháng 6 năm ngoái, tuy nhiên võ sĩ có biệt danh “bé bự” đã bị xác nhận dương tính trong bài thử chất cấm. Vị trí của Miller vì thế được dành cho Andy Ruiz Jr.

Mới đây, tay đấm 31 tuổi người Mỹ tiếp tục khiến người hâm mộ thất vọng khi lần nữa được xác nhận dương tính với chất cấm GW1516 (1 chất tương tự thứ đã khiến anh không thể tham dự trận đấu với AJ) trước thềm cuộc đụng độ với 1 cái tên ít danh tiếng khác là Jerry Forrest.

Jarrell Miller được xác nhận dương tính với chất cấm lần 2.
Jarrell Miller được xác nhận dương tính với chất cấm lần 2.

Chia sẻ về vấn đề này trên Behind The Gloves, nhà quảng bá danh tiếng Eddie Hearn đã cho biết: “Tôi đã không tin đó là sự thật. Có rất nhiều tin đồn xung quanh Jarrell Miller.”

Nhà quảng bá của Anthony Joshua cho rằng, Miller có vấn đề về tâm lý và cần sự trợ giúp của những chất cấm.

“Thật ra, tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy. Bởi vì tôi nghĩ anh ta có vấn đề về tâm lý và tôi nghĩ rằng anh ấy khó thể tự mình chống lại mà không cần PED.”

“Tôi lo rằng đó sẽ là thứ kết thúc sự nghiệp của anh ấy.”

Jarrell Miller từng có cơ hội đối đầu với Anthony Joshua.
Jarrell Miller từng có cơ hội đối đầu với Anthony Joshua nhưng không thành cũng vì chất cấm.

Nói về cơ hội trở lại võ đài của Jarrell Miller, nhà quảng bá 41 tuổi người Anh cho biết.

“Sự nghiệp của anh ấy đã xong.”

“Tôi nghĩ rằng khi bạn nhìn vào nó, sự nghiệp anh ấy chỉ có thể dừng lại ở đó bởi vì Top Rank đã cho cậu ấy cơ hội chiến đấu và 1 hợp đồng lớn.”

“Ủy ban thể thao Nevada đã cấp phép cho anh ấy chiến đấu. Sự khác biệt là anh ta chưa bao giờ bị cấm bởi 1 Ủy ban vì không có giấy phép khi trượt bài kiểm tra ở New York.”

Tương lai Jarrell Miller bị đặt dấu hỏi dù bản thân anh khẳng định không cố ý dùng chất cấm.
Tương lai Jarrell Miller bị đặt dấu hỏi dù bản thân anh khẳng định không cố ý dùng chất cấm.

“Bây giờ, Ủy ban thể thao Nevada có cơ hội cấm anh ấy, điều mà họ sẽ làm.”

“Bạn có thể tìm thấy 1 Ủy ban cho anh ấy cơ hội chiến đấu nhưng tôi không nghĩ rằng bất kỳ nhà quảng bá uy tín nào sẽ để anh ta bước lên sàn đấu 1 lần nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr