Thua Gaethje nhưng Barboza vừa có một chiến thắng lớn trong cuộc đời

Ngay sau trận thua trước Justin Gaethje, Edson Barboza đã tức tốc trở về nhà để chào mừng thành viên mới trong gia đình, đứa con gái mới chào đời của anh.

Ngày hôm qua, Edson Barboza đã có trận đấu với Justin Gaethje tại sự kiện UFC on ESPN +2. Trận đấu này Barboza đã thất bại bằng KO chỉ sau 2:30 giây. Gaethje đã tung một cú móc trái ngoạn mục khiến Barboza bị hạ đo ván.

Ngay sau trận đấu, Barboza đã tức tốc trở về quê nhà ở Florida để chào đón một thành viên mới trong gia đình. Vợ Barboza vừa hạ sinh cho anh một đứa con gái – Victoria.

Không biết có phải vì thế mà Barboza đã thiếu đi sự tập trung trong trận đấu về để thua Gaethje một cách dễ dàng. Barboza đã quyết định đặt tên cho đứa con gái mình là Victoria. Victoria có nghĩa là chiến thắng. Thật đặc biệt khi Barboza lại chào đón đứa con gái bằng một trận thua.

Sau trận, Barboza đã đăng tải hình ảnh đứa con gái của mình. Barboza tuy đã thất bại trên võ đài nhưng có lẽ anh đã có một chiến thắng lớn trong sự nghiệp. Nếu trong trận đấu vừa qua, Barboza có thể giành chiến thắng thì có lẽ ngày chào đón con gái đã trở nên viên mãn hơn nữa.

Trong khi đó, đối thủ đã đánh bại anh, Justin Gaethje đã có thể tự tin hơn trong chặng đường sắp tới của mình. Gaethje đang theo đuổi một trận đấu tranh đai với nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Hoài Phương

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr