Tin đồn: Conor McGregor sẽ “xử” Georges St.Pierre tại UFC 205?

Theo như trang Kimura, UFC đã lên kế hoạch cho trận đấu này nhưng đáng tiếc Mcgregor lại chịu thất bại trước Nate Diaz tại UFC 196. Tuy nhiên, trận đấu này vẫn còn đang được giữ trong kế hoạch sắp tới.

Conor Mcgregor “chém gió” về mức thù lao “khủng”?

Conor Mcgregor không đủ tự tin giành chiến thắng trước Jose Aldo

Ngoài trang Kimura, trang Smackhisface cũng đã đăng tải nội dung trên kèm sự xác nhận người từ Trista GYM, nơi St.Pierre luyện tập. Dự kiến ban đầu của Dana White là đưa hai võ sĩ này thi đấu ở sự kiện UFC 200, nhưng sau thất bại của Mcgregor khiến kế hoạch này bị thay đổi.

Võ sĩ người Ireland – Mcgregor sẽ phải nghỉ ít nhất 6 tháng sau trận phục thù Diaz tại UFC 202, dự kiến anh sẽ phải tái đấu với Jose Aldo hoặc rời bỏ hạng lông để lên hạng nhẹ.

ploimnb

Còn võ sĩ người Canada – St.Pierre vẫn trong quá trình kiểm tra chât cấm sau gần 3 năm không thi đấu, lần cuối cùng anh thi đấu là bảo vệ đai trước Johny Hendricks tại UFC 167.

Kế hoạch này vẫn còn đang trong tầm nhắm của BTC UFC, tuy nhiên võ sĩ người Canada buộc phải đấu với Nick Diaz hoặc đương kim vô địch hạng bán trung Tyron Woodley vào thời gian tới. Riêng về Mcgregor, anh vẫn còn nhiều dự tính trong tương lai, không chỉ với St.Pierre.

gsp-mcgregor

Nếu như sự kiện này được diễn ra, nó sẽ là trận đấu lớn hơn cả sự kiện UFC 200. Với danh tiếng cùng tính cách đối lập nhau, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu đáng kỳ vọng trong thời gian tới. Nhiều ý kiến cho rằng trận đấu sẽ được sắp xếp vào diễn ra vào UFC 205, phía đại diện giải đấu vẫn chưa bác bỏ về thông tin trên, đây thực sự là một tin vui cho NHM võ tổng hợp thế giới.

Quang Lữ

languarr