Top 10 nữ võ sĩ MMA nóng bỏng nhất hiện nay

loading...

(VoThuat.vn) – Mặc dù MMA là bộ môn thể thao được thống trị bởi phái mạnh nhưng vẫn có những nữ vận động viên làm cho bộ môn vốn đã gay cấn này càng trở nên nóng bỏng hơn.

Tầm quan trọng của phụ nữ trong MMA ngày càng được nâng cao nhờ có những nữ võ sĩ nổi tiếng và cá nhân xuất sắc như Gina Carano, Cristiane “Cyborg” Santos, Ronda Rousey, Miesha Tate, Holly Holm, Amanda Nunes và Joanna Jedrzejczyk bên cạnh hàng loạt những tên tuổi đình đám khác.

Carano được biết đến như “gương mặt thương hiệu của làng MMA” sau khi xuất hiện trong một số sự kiện của EliteXC.

Quyết định của UFC cho phép nữ võ sĩ thi đấu nhằm thúc đẩy tổ chức và rồi sự nổi tiếng của Ronda Rousey là lí do vì sao võ tổng hợp ở nữ giới ngày càng trở nên thông dụng đối với công chúng.

middle 1

Rousey giành được danh hiệu ‘Võ sĩ xuất sắc nhất’ tại lễ trao giải ESPN ESPY 2015, đánh bại các võ sĩ nổi bật khác như Floyd Mayweather và trở thành võ sĩ UFC và MMA nữ đầu tiên giành được danh hiệu này.

inpage detail

 

Bạn đã bao giờ được nghe về MMA? Tất nhiên bạn đã từng chứng kiến những người đàn ông lực lưỡng chiến đấu trên sàn Boxing và máu chảy giàn dụa từ những vết thương. Bạn chắc chắn đã vỗ tay tán thưởng và chung vui với những người đàn ông chiến thắng, đó là một cảnh tượng có thật.

Nhưng cuộc đổ bộ của phụ nữ trong bộ môn thể thao này đã làm thay đổi viễn cản một cách đáng kể. Chúng tôi không nói rằng không có máu, tất nhiên là có nhưng nhìn cách phụ nữ thi đấu với một kiểu kịch tính khác lạ, điều đó hẳn rất thú vị.

Có lẽ chúng ta không nên đi chệch khỏi khả năng thi đấu của họ nhưng hãy thành thật đi, rất nhiều người trong chúng ta xem phụ nữ chiến đấu đơn thuần chỉ vì những vẻ đẹp nóng bỏng! Đây không phải một điều hay ho để nói nhưng đó là sự thật, vậy nên hãy lặng lẽ đồng ý và cùng chiêm ngưỡng top 10 nữ võ sĩ nóng bỏng nhất của bộ môn thể thao nóng bỏng này.

10. Michelle Waterson

9. Juli Firso

8. Rachel Wray

7. Pearl Gonzalez

6. Heather Hardy

5. Paige Vanzant

4. Aleksandra Albu

3. Felice Herrig

2. Anastasia Yankova

1. Mackenzie Dern

Nhật Lệ

languarr