‘Trận đấu giữa những nhà vô địch’ Nunes vs Cyborg đã được ấn định

(VoThuat.vn) – UFC vừa thông báo rằng trận đấu giữa hai nhà vô địch Cris Cyborg và Amanda Nunes sẽ diễn ra tại UFC 232 vào tháng 12 này.

Theo nhiều báo cáo, hai nhà vô địch UFC sẽ đụng độ nhau trong trận đấu siêu kinh điển vào ngày 29/12 tại Las Vegas.

Nhà vô địch người Brazil Amanda Nunes sẽ cố gắng kéo dài chuỗi chiến thắng của mình lên con số 8. Cô đã chiến thắng 7 trận đấu trước đây trước Shayna Baszler, Sara McMann, Valentina Shevchenko hai lần, Miesha Tate, Ronda Rousey và Raquel Pennington.

Amanda Nunes

Trận đấu gần đây nhất của Nunes là chiến thắng bằng KO ở hiệp thứ 5 vào tháng năm trước Pennington. Chiến thắng đã mang lại cho Nunes lần thứ ba thành công trong việc bảo vệ danh hiệu bantamweight của mình. Nunes hiện đang nắm giữ thành tích 16 trận thắng và 4 trận thua.

Trong khi đó, Cris Cyborg đang có mạch 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 9 chiến thắng là bằng KO. Cô giành chiếc đai vô địch hạng lông vào cuối tháng 7/2017 bằng chiến thắng trước Tonya Evinger và bảo vệ thành công hai lần trước Holly Holm và Yana Kunitskaya.

Cris Cyborg

Cyborg đã cố gắng thuyết phục UFC để bảo vệ danh hiệu của mình trước Nunes vào tháng Chín. Nhưng UFC đã quyết định để hai nhà vô địch thượng đài vào cuối năm nay.

Nhà vô địch 33 tuổi đã nói rằng cuộc chiến trước Nunes có thể là trận đấu cuối cùng của cô tại UFC khi mà hợp đồng của cô với UFC sẽ kết thúc vào đầu năm tới. Cyborg nói: “Tôi nghĩ rằng cuộc chiến này sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi tại UFC vì hợp đồng của tôi sẽ chỉ kéo dài cho đến tháng 3/2019, tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu cuối cùng mà các bạn sẽ nhìn thấy tôi.”

Anh Thư