Trận đấu MMA tuyệt vời của hai nhóc tỳ

Một trận đấu vô cùng đặc biệt giữa hai nhóc tỳ chỉ tầm 8 – 9 tuổi. Trận đấu được giải Armfc tổ chức.

Siêu phẩm knock out của Uriah Hall
Những trận đấu máu lửa nhất của Jon Jones

Trận đấu giữa hai nhóc tỳ được tổ chức rất chuyên nghiệp. Armfc giành riêng cho hai nhóc một buổi weigh-in tương tự như những gì mà họ là cho những võ sĩ lớn.

Bước vào trận đấu hai võ sĩ nhí nghe lời dặn dò của HLV và những luật lệ trong thi đấu từ trọng tài. Hai nhóc tỳ bước vào trận đấu, sau một pha né đòn cực kỳ hiều quả, nhóc tỳ (quần đen) đã vật thành công đối thủ của mình và chiếm thế thượng phong. Liên tục là những đòn khóa siết đến từ nhóc tỳ (quần đen) và một chiến thắng dành cho cu cậu, sao khi đối thủ của mình phải đập tay xin thua.

Tuy còn nhỏ những nhó tỳ này đã trình diễn những kỹ thuật vô cùng tốt và nhuần nhuyễn so với những bạn bè đồng trang lứa. Hai nhóc tỳ này hứa hẹn sẽ là những võ sĩ đầy tiềm năng trong tương lai của MMA.

hqdefault (3)

Trận đấu này đã gặp phải những ý kiến trái chiều khác nhau. Một số người nói rằng những nhóc này còn quá nhỏ tuổi để tham gia vào một trận đấu như thế này. Thật sự rất nguy hiểm.

Nhưng có không ít người tỏ ra ủng hộ và xem như việc tổ chức những trận đấu này là tạo kinh nghiệm cho những nhóc tỳ và sau này sẽ thành những võ sĩ có tiếng tăm.

Cùng xem trận đấu giữa hai nhóc tỳ:

H.C

loading...

languarr