Trở lại từ nhà tù, võ sĩ MMA giành chiến thắng chỉ trong hơn 30 giây

Em trai của một trong những võ sĩ giỏi nhất của mọi thời đại, Fedor Emelianenko, cuối cùng đã trở lại với lồng sắt bằng một chiến thắng chóng vánh.

Johny Hendricks chuyển sang luyện tập ở lò Jackson-Wink
Max Holloway dự đoán sẽ hạ đo ván Conor Mcgregor trong trận tái đấu

Alexander Emelianenko đã bị đưa đến nhà tù vào năm 2015 với bản án 4 năm rưỡi sau khi anh bị kết án tấn công tình dục và hiếp dâm người quản gia Polina Stepanova và đánh cắp hộ chiếu của cô.

Trở lại lồng sắt lần đầu tiên trong tuần này kể từ năm 2014, Emelianenko xuất hiện tại sự kiện WFCA 42 ở Moscow, Nga để tiếp đón đối thủ Geronimo Dos Santos. Sự kiện được tổ chức bởi câu lạc bộ Akhmat Fight, người đứng đầu là Ramzan Kadyrov, một “lãnh chúa” ở Chechnya, người đã ra lệnh giết và tấn công nhiều người đồng tính nam ở nước Nga.

Kadyrov đã trở nên nổi tiếng khi Real Sports tiết lộ vào tháng tám rằng ông đã sử dụng võ thuật hỗn hợp như là một cách để dọa các nhà bất đồng chính kiến.

Kadyrov cũng được biết đến vì đã cho phép ba đứa con trai dưới mười hai tuổi của mình tham gia thi đấu tại Grand Prix Akhmat 2016 ở Grozny, nơi mà các trận đấu không có bất kỳ loại trang bị bảo vệ nào. Một trong số các trận đấu được biết đến với việc kết thúc bằng knock out kỹ thuật, những hình ảnh mà Kadyrov đăng trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình đã gây ra phản đối kịch liệt của công chúng.

Dmitry Peskov, người phát ngôn của Tổng thống Nga, ông Vladimir Putin cho biết, knock out kỹ thuật là một lý do đáng để các cơ quan điều tra vào cuộc xử lý. Thứ trưởng Bộ Thể thao Pavel Kolobkov cũng cho rằng trẻ em dưới 12 tuổi tham gia thi đấu MMA là bất hợp pháp.

Anh trai của Alexander Emelianenko, Fedor, đã gọi sự kiện này là “không thể tha thứ” nhưng cũng đã không ngăn cản em trai của mình tham gia thi đấu.

Emelianenko đã thi đấu bùng nổ vào tối thứ tư trước đối thủ Dos Santos và giành chiến thắng TKO ngay tại giây thứ 38.

Anh Thư

languarr