(Vothuat.vn) – Như đã biết vào ngày hôm nay (9/5), sự kiện UFC 249 sẽ diễn ra sau quãng thời gian UFC bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19.

Trong khuôn khổ sự kiện lần này, Dominick Cruz cũng tham gia và anh sẽ có trận tranh đai hạng bantamweight với Henry Cejudo.

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Cruz trở lại lồng bát giác sau 3 năm rưỡi vắng bóng, kể từ 12/2016. Và trước thềm trận đấu đáng nhớ này, anh đã có những phát biểu đáng chú ý, một trong số đó là tiết lộ về người đã truyền cảm hứng cho mình:

“Người đã mang tới cho tôi sự khác biệt trên con đường này đó là Muhammad Ali. Ông ấy sẵn sàng từ bỏ chiếc đai của mình, thậm chí sẵn sàng đối mặt với việc phải đi tù trong 5 năm để đứng lên vì điều ông ấy cho là hòa bình thế giới.”

“Điều đó khiến tôi tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng mục tiêu, đích đến mà tôi hướng đến là gì?”

middle 1

UFC 249 đánh dấu sự trở lại của Dominick Cruz

Ở một diễn biến khác, nói về Cruz thì anh là một võ sỹ tuyệt vời nhưng không mấy may mắn khi đã rất nhiều lần gặp chấn thương không hề nhẹ trong sự nghiệp như bị gãy bàn tay, đứt dây chằng, hở khớp hông. Tất nhiên lần chạm trán Cejudo này Cruz bị đánh giá thấp hơn khi đã rời xa võ đài quá lâu. Thế nhưng đừng quên, anh từng có 22 lần hạ gục các đối thủ và chỉ thua có 2 lần mà thôi.

inpage detail

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr