(Vothuat.vn) – Ngày hôm nay (9/5), sự kiện UFC 249 đã trở lại sau quãng thời gian dài bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19.

Rõ ràng, đây là một thông tin hết sức đáng mừng cho những người yêu mến bộ môn võ tự do. Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện đã diễn ra không hề suôn sẻ.

Cụ thể, theo ESPN thì Jacare Souza đã được xét nghiệm và kết quả nói rằng anh dương tính với virus Corona. Với việc Souza đã nhiễm bệnh, trận đấu giữa anh và Uriah Hall đương nhiên là đã bị hủy bỏ.

Jacare Souza được cho là dương tính với Covid-19

Theo các báo cáo thì Souza đã đến Jacksonville vào thứ Tư và thông báo cho những người quản lý ở UFC rằng một thành viên trong gia đình anh đã được xét nghiệm cho kết quả dương tính. Thời điểm đó Souza không có triệu chứng gì nhưng anh đã bị cho cách cũng như được xét nghiệm, và đến hôm qua thì kết quả cho thấy Souza là một trong những nạn nhân mới nhất của virus Corona.

Rõ ràng dù trận đấu giữa Souza và Uriah Hall không thể diễn ra, thế nhưng chúng ta vẫn còn những trận đấu rất hấp dẫn, và đáng chú ý nhất là màn đụng độ giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje cũng như màn so tài giữa Henry Cejudo và Dominick Cruz – võ sỹ mới trở lại sau quãng thời gian 3 năm rưỡi vắng bóng trên sàn võ (lần gần nhất Cruz vào lồng bát giác là vào 12/2016).

San San


Tin liên quan: