Trước trận đại chiến, Conor McGregor lại bị kiện

loading...

(VoThuat.vn) – Conor McGregor tiếp tục đối mặt với một vụ kiện bởi một võ sĩ MMA sau cuộc hành hung tại một sự kiện UFC ở New York hồi đầu năm nay.

Michael Chiesa, một trong những võ sĩ bị thương trong cuộc hành hung tại Trung tâm Barclay, đã đệ đơn kiện McGregor, công ty McGregor Sports and Entertainment cũng như 50 người khác liên quan đến vụ việc.

Cuộc tấn công, vào ngày 5/4 ở Brooklyn, đã dẫn đến một vụ án hình sự đối với McGregor nhưng may mắn thay cuối cùng ngôi sao UFC cũng được tự do mà không bị kết án hình sự.

Các tài liệu từ toà án chỉ ra rằng Chiesa đang kiện McGregor vì một số hành vi cố ý gây thương tích và gây tổn thương đến tinh thần của anh.

Cũng như McGregor, công ty của anh đang được nêu tên trong vụ kiện, 50 người khác cũng đã nhận được giấy triệu tập của Tòa án Tối cao Quận Kings, New York. Trong số này, 20 người cùng tham gia cuộc hành hung với McGregor và 30 người là các nhân viên bảo vệ mà Chiesa cáo buộc rằng họ đã “không thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ an ninh.”

Luật sư của Chiesa, Joseph Murray, nói rằng không có bất cứ yêu cầu bồi thường tiền nào trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, Toà án tối cao cho rằng số tiền bồi thương cho vụ kiện này có thể trên 25.000 đô.

Murray cho biết rằng Chiesa đã “trải qua sự đau đớn và mất hứng thú với cuộc sống” kể từ khi vụ việc xảy ra, đồng thời anh cũng đang tiếp tục chi trả chi phí y tế kể từ sau vụ việc.

Michael Chiesa bị thương sau vụ hành hung

Vào tháng bảy, McGregor đã nhận tội gây rối trật tự và hình phạt là anh phải đóng tiền bồi thường thiệt hại và thực hiện lao động công ích. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không có hồ sơ tội phạm, vì nó được coi là vi phạm chứ không phải là tội phạm hình sự.

McGregor sẽ có trận đấu khó khăn với Khabib Nurmagomedovon vào ngày 4/10 trong trận đấu đánh đấu sự trở lại UFC của anh sau 2 năm vắng bóng.

Anh Thư

languarr