Tung cước ngoạn mục, Hellen Rodrigues ca khúc khải hoàn trước “Độc cô cầu bại”

(Vothuat.vn) – “Độc cô cầu bại” của ONE Championship vừa phải đón nhận trận thua đầu tiên. 

Sự kiện ONE A NEW BREED do ONE Championship tổ chức vừa được diễn ra với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn. Trong đó, tâm điểm phải kể đến màn chạm trán giữa Stamp Fairtex và Allycia Hellen Rodrigues tranh đai vô địch Atomweight Muay Thai World Championship.

Dù được đánh giá cao hơn vì đang giữ kỷ lục bất bại ở ONE Championship và đã hạ gục rất nhiều võ sĩ tên tuổi như Bi Nguyễn hay Puja Tomar, thế nhưng chung cuộc, Stamp Fairtex vẫn phải chịu thua vì không thể chống đỡ trước các cú đá nhanh, mạnh, chuẩn xác đến từ Allycia Hellen Rodrigues.

Hellen Rodrigues vượt qua Stamp Fairtex bằng những cú đá đẳng cấp.

Chung cuộc, đấu thủ đến từ Brazil đã giành được chiến thắng sau quyết định của Ban trọng tài và nâng cao chiếc đai vô địch Atomweight Muay Thai World Championship một cách thuyết phục.

Ở các trận đấu còn lại, Rodlek PK. Saenchai đã đánh bại Kulabdam Sor. Jor. Piek Uthai, Denice Zamboanga khiến Watsapinya Kaewkhong đập tay xin thua bằng đòn khóa, Wondergirl Fairtex hạ knock-out KC Carlos chỉ sau hơn 1 phút thi đấu, tương tự đó cũng là cách Sok Thy vượt qua Huang Ding, Yodkaikaew Fairtex quật ngã Alex Schild trong khi Drex Zamboanga khiến Detchadin Sornsirisuphathin chịu thua bởi một đòn siết cổ (Rear-Naked Choke).

Phi Yến


Tin liên quan: