Tung đòn trời giáng, võ sĩ Trung Quốc khiến đối thủ nôn ra máu, bất tỉnh sau 23 giây

(VoThuat.vn) –  Chỉ với một đòn trời giáng, võ sĩ Trung Quốc khiến đối thủ người Nhật Bản nôn ra máu và bất tỉnh sau 23 giây.

Video trận đấu: 

Website 163.com (Trung Quốc) vừa đăng tải trận thượng đài MMA giữa hai võ sĩ hạng lông Wang Guan (Trung Quốc) gặp Tadahiro Harada (Nhật Bản). Được biết, trận đấu này diễn ra tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Hai võ sĩ cùng tuổi, có cùng kinh nghiệm và có đẳng cấp khá tương đồng vì thế nhiều người cho rằng đây sẽ là một trận đấu hấp hẫn.

Võ sĩ Trung Quốc tung cú đấm khiến đối thủ Nhật Bản bị nôn ra máu, ngất sau 23 giây - Ảnh 3.

Quả thật, trận đấu đã diễn ra hay với một pha KO đẹp mắt nhưng kết cục của nó lại khiến người ta phải giật mình. Ở ngay lần tấn công đầu tiên, Wang Guan đã thực hiện một cú đấm cực kỳ đẹp mắt và uy lực trúng mặt của Tadahiro Harada. Cú ra đòn hóc hiểm khiến võ sĩ người Nhật lập tức gục xuống. Sau đó, Wang Guan còn thực hiện thêm 2 cú đấm bồi và trọng tài phải lao vào để ngăn Wang Guan đấm bồi rồi tuyên bố kết thúc trận đấu sau 23 giây.

Võ sĩ Trung Quốc tung cú đấm khiến đối thủ Nhật Bản bị nôn ra máu, ngất sau 23 giây - Ảnh 5.

Truyền thông Trung Quốc cho biết sau khi lãnh trọn đòn trời giáng, võ sĩ Nhật Bản đã bất tỉnh, thậm chí là nôn ra máu. Đây cũng chính là trận thua nhanh nhất trong sự nghiệp của Hadara.

Về phía võ sĩ Trung Quốc, với trận thắng này anh tiếp tục nối dài chuỗi trận ấn tượng của mình. Wang hiện đã thi đấu 19 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận.

Tổng hợp