Tương lai tươi sáng cho những người thắng cuộc tại UFC on ESPN 2

(VoThuat.vn) – UFC Fight Night Philadelphia đã kết thúc một các không thể mỹ mãn hơn đối với các võ sĩ, fan hâm mộ cũng như đối với UFC.

Nhắc đến những chiến thắng đáng chú ý của sự kiện, ta có Michelle Waterson thắng bằng tính điểm đồng thuận trước Karolina Kowalkiewicz, Justin Gaethje và Josh Emmett hạ KO Edson Barboza và Michael Johnson.Vậy thì sao những chiến thắng lớn trên, đâu sẽ là những đối thủ tiềm năng sắp tới cho những võ sĩ trên?

Justin Gaethje đại chiến Anthony Pettis?

‘Highlight’ và ‘Showtime’ chỉ cần 2 biệt danh và ta đã có thể tưởng tượng đến một trận thư hùng. Tất nhiên Pettis vừa có một trận thắng KO tại hạng cân Welterweight trước Stephen Thompson nhưng trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Pettis cũng có nhắc đến người thắng cuộc trong cặp đấu giữa Gaethje và Barboza, một trận đấu lớn tại hạng 155lbs.

Còn về Gaethje, anh muốn Tony Ferguson hoặc Conor McGregor tuy nhiên, Tony vẫn đang trong quá trình điều trị tâm lí và McGregor lại mới công bố nghỉ hưu khoảng 1 tuần trước và những võ sĩ khác đều hầu như đã có kèo. Thế nên ở thời điểm hiện tại, trận đấu sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cả 2 võ sĩ.

Josh Emmett so tài Yair Rodriguez, ai sẽ là người lọt vào top đầu Featherweight?

Josh Emmett và màn quay lại không thể ấn tượng hơn bằng cú đấm hạ KO Michael Johson. Yair Rodriguez cũng vậy, trở lại sau trận thua trước Frankie Edgar bằng một trận trận đấu mãn nhãn trước khi kết thúc Korean Zombie bằng một cú chỏ không thể dị hơn. Cả 2 đều đang muốn chinh phục top đầu ở hạng cân, một trận thắng trước một đối thủ như Emmett hay Yair là một cơ hội hoàn hảo để khiêu chiến với những võ sĩ ở top 3 của hạng cân.

Hơn nữa trên lý thuyết, đây sẽ là một trận đánh đứng tuyệt vời. Cả 2 đều có lực đánh khủng, sự sáng tạo trong lối đánh cũng như tâm lí sẵn sàng bán máu sẽ vẽ nên một trận đấu tuyệt vời.

Michelle Waterson thử sức với nhà cựu vô địch ?

Waterson yêu cầu một trận tranh đai ngay sau khi thắng trắng 3 hiệp trước Karolina Kowalkiewicz. Tuy nhiên chiếc vé tranh đai hiện tại có vẻ sẽ thuộc về người chiến thắng trong trận Tatiana Suarez vs Nina Ansaroff.

Waterson đang là một võ sĩ đáng chú ý ở UFC vì có ngoại hình nóng bỏng và khuôn mặt khả ái

Một trận đấu giữa Waterson và Joanna Jedrzejczyk ở hạng 125lbs sẽ thật tuyệt ngay lúc này.  Joanna đang gặp vấn đề để tiếp tục cắt cân và thi đấu tại hạng 115lbs nhưng như nhà cựu vô địch đã nói nhiều lần, rằng cô vẫn chưa xong việc tại hạng Strawweight. Nghe có vẻ đang ám chỉ đến Rose Namajunas nhiều hơn là Waterson nhưng một trận đấu giữa cả 2 vẫn sẽ rất có ý nghĩa nếu muốn thăng hạng và giành được suất tranh đai.

Minh Triết

languarr