(VoThuat.vn) – Conor McGregor vừa đăng ảnh tập luyện cùng cựu huấn luyện viên quyền Anh sau phát biểu có phần lạnh lùng của chủ tịch UFC Dana White.

Conor McGregor mới đây đã khiến làng UFC sục sôi với tuyên bố giải nghệ. Lý do mà võ sĩ Ireland đưa ra là vì anh đã quá ngán ngẩm việc chờ đợi 1 cuộc chiến đúng nghĩa.

Đáp lại tuyên bố của Conor McGregor, chủ tịch UFC Dana White phản bác rằng cựu vô địch 2 hạng cân đã từ chối trận chiến với Tony Ferguson ở sự kiện UFC 249. Không những thế, ông bầu 50 tuổi người Mỹ còn lạnh lùng với phát biểu mới nhất: “Conor McGregor đã giải nghệ.” Và khẳng định bản thân không liên lạc với The Notorious.

Conor McGregor khoe ảnh tập luyện trên Instagram.
Conor McGregor khoe ảnh tập luyện trên Instagram.

Sau tuyên bố lạnh lùng của chủ tịch UFC Dana White, Conor McGregor đã khoe ảnh tập luyện với cựu huấn luyện viên quyền Anh trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Instagram.

Cụ thể, “gã điên” làng UFC đã dành ngày chủ nhật (giờ địa phương) trong CLB boxing Crumlin dưới sự hướng dẫn của HLV Phil Sutcliffe, cựu tay đấm 2 lần dự Olympics vào các năm 1980 và 1984.

Vợ và 2 con của McGregor đến xem buổi tập.
Vợ và 2 con của McGregor đến xem buổi tập.

Được biết, HLV Sutcliffe từng góp phần quan trọng trong quá trình tập luyện của McGregor trước thềm trận chiến với Donald ‘Cowboy’ Cerrone vào tháng 1 tại sự kiện UFC 246, trận đấu mà võ sĩ 31 tuổi người Ireland chỉ mất 40 giây để knockout đối thủ.

Với hình ảnh tập luyện mới nhất được công bố cùng 3 lần tuyên bố nghỉ hưu trong 4 năm qua, người hâm mộ có lẽ vẫn phải chờ xem Conor McGregor có thực sự chia tay lồng bát giác hay không.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr