Tyron Woodley – Tôi không cần đánh bại GSP để trở thành tay đấm hạng bán trung vĩ đại nhất

(VoThuat.vn) – Cựu vô địch UFC hạng bán trung và hạng trung Georges St-Pierre được nhiều người xem là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử ở các hạng cân này. Tuy nhiên, đương kim vô địch Tyron Woodley chắc chắn mình xứng đáng với danh hiệu đó mà không cần chứng minh.

Tuy nhiên, trong con mắt của nhiều người hâm mộ, sẽ khó lòng cho Tyron Woodley tự xưng mình là tay đám hạng bán trung vĩ đại nhất mà không đánh bại Georges St-Pierre. Trước đây, Woodley cũng đã từng nghĩ đến một trận đánh “bom tấn” với St-Pierre nhưng giờ đây anh không còn coi đây là một cuộc chiến cần thiết nữa.

Tyron Woodley nói tại cuộc họp báo sau trận chiến UFC 228 hôm thứ Bảy, ngay sau khi đánh bại Darren Till: “Tôi đã từng tự nhủ rằng tôi phải đánh bại anh ta để trở thành người vĩ đại nhất nhưng giờ thì không. Môn thể thao này giờ đã khác. Các võ sĩ ngày càng xuất sắc hơn trước. Họ hoàn thiện hơn, sở hữu những cú đánh nhanh và mạnh hơn.

Bên cạnh đó, họ được đào tạo từ khi còn trẻ. Họ không phải là những đô vật phải học cách sử dụng nắm đấm như thế hệ chúng tôi. Nhưng tôi đã có thể đánh bại các tay đấm xuất sắc [Demian Maia và Stephen Thompson], đánh bại ngôi sao đang lên [Darren Till], đánh bại Robbie Lawler , một trong những chiến binh dữ tợn nhất mà chúng ta từng thấy. Do đó, tôi không mất nhiều thời gian để khẳng định mình nữa.

Nhưng nếu [GSP] muốn chiến đấu với tôi, tất nhiên, tôi sẽ chiến đấu với Georges St-Pierre. Tuy nhiên, tôi không nghĩ anh ấy phải làm thế, tôi không nghĩ anh ấy có hứng thú với nó và tôi sẽ vượt qua nó vào thời điểm này nếu trận đấu đó diễn ra.”

Cảnh Phúc

loading...

languarr