Tyroon Woodley muốn giống như Georges St Pierre

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng cân welterweight đang xem GSP là động lực để có thể phấn đấu trở lại ngôi vị cao nhất của mình ở UFC.

Tyron Woodley đã thất bại trước Kamaru Usman trong trận đấu gần nhất của mình qua đó dâng luôn chiếc đai vô địch vào tay đối thủ. Sau trận thua đó, Woodley vẫn rất ấm ức và dường như anh bị ám ảnh bởi việc phải đòi lại ngôi vương. Woodley tất nhiên muốn tái đấu Usman. Tuy nhiên, điều đó đã không thành sự thật. Usman gần như sẽ đối đầu với Colby Covington trong khi đó Woodley sẽ phải đối đầu với Robbie Lawler.

Tyron Woodley

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Woodley cho biết anh đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Cựu vương UFC cũng cho biết anh xem GSP là động lực để tập luyện và trở lại. GSP cũng từng rơi vào trường hợp giống như Woodley vài năm trước nhưng anh đã có những màn trở lại ấn tượng.

“Bây giờ, tôi phải làm những điều giống như Georges St-Pierre đã làm những năm trước. GSP thu Matt Hughes và trở lại bùng nổ, chiến thắng trong trận tái đấu. GSP tiếp tục thua Matt Serra nhưng cũng trở lại và giành chiến thắng”, Woodley nói.

Kết quả hình ảnh cho tyron woodley wallpaper

“Tôi biết đòi lại ngôi vương sẽ rất khó khăn và tàn khốc. Tôi không biết những gì đang đợi tôi ở phía trước. Điều mà tôi có thể làm bây giờ là tự lên dây cót tinh thần cho mình”, Woodley tiếp tục.

Woodley (19-4) sẽ trở lại vào cuối tháng 6 để đối đầu với Robbie Lawler tại sự kiện UFC on ESPN 4.

Hoài Phương 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr