Tyson Fury: “Tôi có thể ‘san bằng’ Brock Lesnar trong 30 giây”

(VoThuat.vn) – Tay đấm quyền Anh kì cựu Tyson Fury tự tin phát biểu về cơ hội của mình trong trận đấu với siêu sao WWE, Brock Lesnar.

Trong hai tuần qua, tay đấm Boxing hạng nặng Tyson Fury đã không ít lần ẩn ý về việc anh đang có dự định một lần “chéo sân” sang bộ môn MMA. Tuy vẫn chưa có gì chắc chắn, nhưng “The Gypsy King” đã và đang thể hiện sự tự tin về năng lực của mình trước các tay đấm kỳ cựu khác.

Trong một lần xuất hiện gần đây trên podcast True Geordie, Fury đã nói về khả năng mình sẽ đấu với cựu vô địch hạng nặng UFC, Brock Lesnar.

“Chắc chắn rồi! Tôi sẽ rất mong có một lần đọ găng cùng Brock. Tôi đã xem một vài trận đánh của anh ấy. Anh ấy khá giỏi đấy, nhưng tôi có thể ‘san bằng’ anh ta. Dù là trong một trận đấu WWE hay trong một trận MMA, tôi đều có thể hạ gục Brock Lesnar trong 30 giây.”

Và tay đấm hạng trung UFC Darren Till, người đã tham gia khóa huấn luyện MMA với Fury, cũng cho rằng việc anh này sẽ có một trận đấu tại UFC rất có khả năng sẽ xảy ra.

“Tôi nghĩ khả năng diễn ra của việc này là khoảng 70/30. 70 có, 30 không. Tuy phải nhớ rằng từ đấm bốc đến MMA là một khoảng cách rất xa. Nhưng anh ta kiếm được rất nhiều tiền đồng thời cũng đang là một trong ba tay đấm hạng nặng giỏi nhất thế giới.”

“Tất cả là phục vụ mục đích giải trí mà thôi, có lẽ Stipe sẽ muốn chiến đấu với anh ta.”

“Chúng tôi đều thuộc chung một quản lý, chúng tôi đều là MTK, vì vậy dù bất kì điều gì xảy ra đi nữa thì tôi vẫn sẽ hỗ trợ anh ấy, tôi sẽ ủng hộ đội của tôi.”

Chủ tịch UFC Dana White đã từng thể hiện rằng ông không mấy ưa thích ý tưởng ký hợp đồng với Tyson Fury, nhưng khi nói về mặt kinh tế thì không thể nào chối bỏ được tìm năng trong cái tên Tyson “The Gypsy king” Furry.

Theo các bạn thì liệu việc Furry sang MMA có là một quyết định đúng không? Và ai sẽ là đối thủ hợp lí nhất cho “The Gypsy king” nếu tay đấm này thật sự có được một cơ hội tung hoành trên sàn đấu UFC?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan