Cảnh sát bắt giữ nghi phạm thứ 3 liên quan đến vụ mất tích của con gái Walt Harris

(VoThuat.vn) – Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm thứ ba liên quan đến vụ mất tích của Aniah Blanchard, 19 tuổi, con gái của Walt Harris, võ sĩ hạng nặng UFC.

Theo báo cáo từ WSFA12 tại Alabama, Luật sư Brandon Hughes của Quận Lee xác nhận David Johnson Jr. đã bị bắt và bị buộc tội cản trở công tác truy tố trong vụ án này.

Johnson đã bị bắt cóc tại Montgomery, Alabama. Đó là nơi chiếc xe của Blanchard được tìm thấy hai ngày sau khi cô mất tích. Thông tin chi tiết xung quanh vụ bắt giữ của Johnson vẫn chưa được công khai vì lệnh bịt miệng được ban hành trong vụ án.

Vụ bắt giữ diễn ra sau đó cùng ngày sau khi nhà chức trách tiết lộ một bộ hài cốt người đã được tìm thấy ở hạt Macon, Alabama, mà họ tin là của Blanchard.

“Tôi có thể xác nhận rằng một bộ hài cốt đã được tìm thấy tại hạt Macon và chúng tôi có lý do chính đáng để tin rằng đó là của Aniah Blanchard”, ông Hughes cho biết hôm thứ Hai.

Đó là một kết thúc bi thảm cho câu chuyện về cô bé mất tích, bắt đầu vào ngày 23 tháng 10 sau khi Blanchard được nhìn thấy lần cuối tại một cửa hàng tiện lợi thuộc Auburn, Alabama. Gần nơi cô theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Union.

Blanchard đã được báo cáo mất tích vào ngày hôm sau và chiếc xe của cô được tìm thấy vào ngày 25 tháng 10 tại Montgomery, Alabama. Với bằng chứng pháp y phát hiện ra một lượng máu đáng kể gợi ý về một viễn cảnh không quá đẹp đẽ. Cảnh sát sau đó tuyên bố họ tin rằng Blanchard bị hại và có khả năng rất cao là nạn nhân của một tội ác hình sự.

Nghi phạm đầu tiên bị bắt trong vụ án là Ibraheem Yazeed, 30 tuổi, người bị buộc tội bắt cóc cấp độ một. Một nhân chứng xác định Yazeed là người đàn ông mà anh ta thấy đã buộc Blanchard vào xe của cô ta trái với ý muốn của cô ta vào đêm cô ta biến mất.

Một nghi phạm thứ hai tên Antwain Fisher sau đó đã bị bắt và cũng bị buộc tội bắt cóc cấp độ một. Một thẩm phán đã từ chối tạm tha với cả Yazeed và Fisher, hai đối tượng vẫn bị giam giữ trong nhà tù quận Lee.

Harris ban đầu được lên kế hoạch sẽ thi đấu vào ngày 7 tháng 12 trong sự kiện chính tại UFC Fight Night, Washington DC, nhưng anh đã phải rút khỏi cuộc thi để tập trung vào gia đình sau khi cô con gái mất tích.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan