UFC 272: Hạ đẹp bạn cũ, Covington gửi chiến thư đến Poirier

loading...

(VoThuat.vn) – Màn đọ sức được chờ đợi giữa Jorge Masvidal và Colby Covington tại UFC 272 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về “Chaos”.

Tâm điểm của sự kiện UFC 272 là màn đọ sức giữa Colby Covington và Jorge Masvidal. Ở màn đối đầu bạn cũ, Covington tỏ ra áp đảo với sự chính xác từ đòn tay, và đặc biệt là kỹ năng grappling vô cùng hiệu quả.

Covington vượt trội hoàn toàn trước Masvidal ở UFC 272.

Trước sức ép cực lớn từ Covington, Masvidal phải gồng mình chống đỡ, song cũng có thời khắc lóe sáng với đòn móc phải chuẩn xác ở giữa hiệp 4. Tuy vậy, bấy nhiêu là không đủ để Masvidal thoát khỏi viễn cảnh thất bại.

Sau 5 hiệp đấu, Covington giành thắng lợi đồng thuận với điểm số 49-46, 50-44 và 50-45. Được biết, đây là thắng lợi thứ 9 của “Chaos” sau 11 lần thượng đài. 2 thất bại trước đó của võ sĩ sinh năm 1988 đều dưới tay Kamaru Usman, nhà vô địch welterweigh hiện tại.

Hạ gục Masvidal, Covington tiếp tục nhắm đến một thành viên khác từ American Top Team là Dustin Poirier.

“Tôi đã dọn xong đống rác từ Miami. Giờ là lúc quét đống rác khác đến từ Lousiana. Poirier, mày đang trốn ở đâu,” võ sĩ người Mỹ tuyên bố sau trận. 

Poirier là cái tên kế tiếp mà “Chaos” muốn giải quyết ân oán.

Trước đó, Covington không ngớt lời chỉ trích Poirier. Anh cho rằng “The Diamond” là một kẻ sống giả tạo.

“Mọi người đều biết quá khứ giữa tôi với một vài võ sĩ ở American Top Team. Gã làm thuê lang thang phản bội Masvidal, Gã ngốc Dustin Poirier. Hắn ta (Poirier) là gã giả tạo. Người đàn ông giả tạo đội lốt gia đình từ thiện và người vợ bé nhỏ Jezebel của cậu ta,” Covington bày tỏ trên Submission Radio.

https://www.youtube.com/watch?v=oJLAMM1Krqk&t=1s

VoThuat.vn

languarr