UFC nói gì về trận tái đấu giữa Aldo và McGregor

Chủ tịch Dana White của UFC đã khẳng định trận đấu giữa Aldo và McGregor nhiều khả năng sẽ không thể xảy ra trong tương lai gần.

Những cú low kick trời giáng mang thương hiệu Jose Aldo

Jose Aldo lộ điểm yếu chết người – lý do thất bại trước McGregor

Sau một thời gian ‘ở ẩn’ kể từ sau thất bại tại UFC 194 hồi tháng 11 vừa qua, Aldo mới đây đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với tuyên bố muốn được ‘phục thù’ McGregor trong thời gian sớm nhất có thể.

Với việc McGregor sẽ có trận đấu tranh đai hạng cân lightweight trước dos Anjos vào tháng 03 tới đây, nhiều người hâm mộ tin rằng trận tái đấu giữa Aldo và McGregor nếu có thể xảy ra, thì chỉ xảy ra trong giai đoạn cuối năm 2016 mà thôi.

Trong khi đó nói về khả năng thực hiện trận tái đấu ‘siêu kinh điển này’, chủ tịch Dana White cũng đã cho biết: “Khi chúng tôi thực hiện trận đấu này lần đầu tiên. Chúng tôi đã phải đón nhận không ít sự thất vọng khi trận đấu đó diễn ra chỉ trong 13 giây. Rất khó để tổ chức lại trận đấu đó ngay vào lúc này.”

“Bên cạnh đó cũng cần phải nhớ McGregor sẽ đối đầu với Dos Anjos, đồng nghĩa sẽ là rất điên rồ nếu sau đó cậu ấy lại đấu ngay với Aldo.”

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95608″]

Phạm Vũ

loading...

languarr