Usman tuyên bố sẽ “xử tử” Covington trong lồng bát giác

(vothuat.vn) – Ngay sau chiến thắng trước Robbie Lawler tại UFC Newark vừa qua, tất cả các ánh mắt đều đổ dồn về Colby Covington, chờ đợi một trận đấu giữa võ sĩ này và nhà vô địch Kamaru Usman trong tương lai gần.

Càng nóng hơn khi từ điểm bắt đầu, cả hai người này đã không thích hợp làm bạn bè của nhau. Ngay sau trận đấu tại UFC Newark kết thúc, Colby Covington và Kamaru Usman đã ngay lập tức có những lời nói công kích trực tiếp mặt đối mặt với nhau.

 “Những gã như Colby Covington ấy, bọn họ muốn biến nơi này thành WWE rồi, họ làm thay đổi lối suy nghĩ của người xem rất nhiều.” Usman nói trên kênh TMZ. “Nhưng mừng là mọi người vẫn biết được võ thuật thật sự được xây dựng dựa trên những yếu tố gì, họ đâu có thích tên đó [Colby]. Đó là lí do vì sao họ ghét hắn ta đến vậy. Còn rất nhiều từ ngữ tôi muốn sử dụng để nói về hắn nhưng các bạn đang gọi tôi lúc tôi đang ở trên xe với con gái mình nên chắc là để lần sau.”

“Sự thật là ngoài sự hỗn độn mà hắn mang lại, cái cách hắn nói chuyện còn khiến tất cả mọi người muốn tặng hắn một đấm vào mặt. Từ trẻ em, phụ nữ đến những ông bà ngoại đang ngồi xem ở nhà cũng muốn làm thế. Hắn tự gọi mình là nhà vô địch của mọi người nhưng nhìn xem, thật nực cười vì có ai thích hắn đâu. Người được mọi người yêu mến lại là người luôn phải có bảo vệ đi bên cạnh vì sợ bị hành hung bất chợt á ? Chẳng ai thích cậu đâu.”

Chẳng những ghét Colby, Usman còn đưa ra bằng chứng cho thấy mọi người muốn giết chết Colby đến cỡ nào

“Tôi nhận được hàng nghìn tin nhắn trên Instagram, tất cả đều bảo tôi là hãy giết chết tên đó trong lồng bát giác luôn đi” Usman nói. “Không chỉ là đánh bại, hãy giết hắn cho chúng tôi, chúng tôi muốn hắn có cái kết còn thảm hơn Ben Askren.”

Quang Phượng