(Vothuat.vn) – Võ sĩ Bellator hạng gà Isaiah Chapman đã chết sau khi bị bắn ngay trước nhà riêng của anh ở Akron, Ohio vào tối thứ 3 vừa qua.

Theo trung úy Michael Miller, thì anh là người đầu tiên có mặt tại hiện trường sau khi nghe cuộc gọi báo cáo về tiếng súng nổ vào lúc 9:30 tối thứ 3 (giờ địa phương). Khi đến hiện trường, họ thấy một người đàn ông 30 tuổi nằm trên đường đầy rẫy vết thương do súng bắn. Sau đó “Quái thú” Chapman đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương nhưng không qua khỏi. Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra vụ án này.

Một người thân trong gia đình cũng đã xác nhận với MMA Junkie vào thứ 4 ngày 8/4 rằng Chapman là nạn nhân trong vụ nổ súng vừa qua. Các thành viên trong gia đình của Chapman cũng đã chia sẻ tin tức về cái chết của anh ta trên mạng xã hội. Ông bầu Bellator , Rich Chou, cũng đã bày tỏ hối tiếc của mình dành cho Chapman trên Twitter.

Nhiều fan hâm mộ cũng ngỡ ngàng trước sự ra đi bất ngờ của “Quái thú”.

Không chỉ vậy, một trang quyên góp từ thiện GoFundMe đã được lập ra để kêu gọi sự giúp đỡ, ủng hộ của các fan hâm mộ cho gia đình của Chapman. Hiện này, trang đã quyên góp được gần 4,500$ trên tổng số tiền mục tiêu là 10,000$.

Trang quyên góp từ thiện GoFundMe được lập ra để giúp đỡ gia đình Chapman.

“Vào ngày 7/4/2020, “Quái thú” Chapman đã bị giết chết một cách bi thảm, để lại phía sau hai đứa con gái anh là Faith và Aubrey, và một đứa con trai Isaac. Đêm qua những đứa trẻ ấy không chỉ mất một người cha mà chúng còn mất một người bạn thân, và một người anh hùng đích thực. Isaiah là người cha tốt nhất và anh ta đã có mặt trong suốt cả cuộc đời những đứa trẻ ấy. Anh ấy đích thực là một hình mẫu người cha lý tưởng không ít người cần noi theo. Gần đây, anh ta đã thực hiện được giấc mơ của mình khi được lên sàn đấu MMA của Bellator. Anh ta đã từng là minh chứng sống của chuyện giấc mơ là thứ mình không bao giờ được từ bỏ. Anh ấy đã luôn là một người vui vẻ và đáng yêu, và anh ta sẽ được nhớ đến mãi mãi bởi những người anh ấy từng tiếp xúc xung quanh. Thiếu anh, cuộc sống của chúng ta sẽ không bao giờ giống như trước được nữa. Nếu bạn thấy trong lòng mình có thể giúp ích được cho gia đình của anh ấy lo tang lễ và những chi phí khác, dù chỉ một chút cũng có thể giúp được. Xin tất cả mọi người hãy cầu nguyện để Chúa có thể loại bỏ bớt gánh nặng nỗi đau này cho gia đình của anh ta, đặc biệt là những đứa con mà anh ta phải bỏ lại phía sau do sự ra đi bất chợt này.”

Theo tài khoản đã lập trang GoFundMe này, toàn bộ số tiền sẽ được chuyển đến gia đình của Chapman và thời gian, địa điểm diễn ra tang lễ sẽ được thông báo sau.

Minh Duy


Tin liên quan: