Võ sĩ UFC thành người hùng trong mắt mỹ nhân

Việc ăn ngủ với võ thuật khiến cho hầu như tất cả các võ sĩ đều “ngán” việc đấm nhau, rất hiếm khi một võ sĩ kiếm chuyện để có thể đánh nhau ngoài đời.

Nơi duy nhất mà họ thể hiện kĩ năng của mình có lẽ là sàn đấu. Tuy nhiên, trong vài trường hợp họ buộc phải sử dụng kĩ năng của mình ngoài thực tế. Mới đây, một cựu võ sĩ của UFC tên Denis Stojnic vừa giải cứu một cô giái khá xinh đẹp khỏi một kẻ xấu ngay tại hộp đêm mà anh đang làm chủ ở thủ đô của Công Hòa Bosna & Herzegovina (Một quốc gia tại Đông Nam Âu).

Stojnic từng thi đấu tại hạng cân Heavyweight của UFC, thành tích MMA chuyên nghiệp của anh là 13-3 (1). Ngay khi phát hiện một gã đang đang lôi kéo một người phụ nữ với ý định xấu tại hộp đêm của Stojnic ở thủ đô Sarajevo, Stojnic đã lần theo và giải cứu cho cô gái.

Trong video ghi lại, gã đàn ông mặc áo vàng đã chạy theo cô gái, túm tóc và kéo ra phía sau lưng chiếc xe ôtô để thực hiện hành vi xấu. Nhận biết được sự việc, Stojnic đã bình tĩnh đi tới, tung một đấm vào mặt gã côn đồ trước khi quật hắn xuống đất và “tặng” thêm vài đấm nữa.

Võ sĩ này sau đó đã khống chế tên côn đồ để đợi lực lượng an ninh của hộp đêm đến hỗ trợ áp giải.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương, Stojnic đã cho biết: “Lúc tôi đang quan sát ở camera cùng với nhân viên giám sát Dorian Gray, tôi thấy một gã, tôi đoán là hắn còn to con hơn tôi rất nhiều, hắn đã lao đến tấn công một người phụ nữ như các bạn đã thấy, ngay lập tức tôi đã chạy ra và khống chế hắn, giải thoát cho người phụ nữ đó.”

“Chúng tôi đã thành công trong việc khống chế gã đó, sau đó tôi và lực lượng an ninh đã hộ tống cô gái đến đón taxi, chúng tôi định báo cáo việc này cho cảnh sát như cô gái ấy đã từ chối”.

Denis Stojnic từng so găng cùng cưu vương UFC Cain Velasquez

“Một sự thật đáng buồn là ở đất nước của tôi, việc bạo hành đối với phụ nữ ngày càng gia tăng, với cương vị là một người đàn ông, một công dân và là một ông chủ, ưu tiên của tôi là tất cả mọi khách hàng phải được an toàn, đặc biệt là phụ nữ, bởi vì phụ nữ là phái yếu, họ cần được bảo vệ.”

Hai lần thi đấu tại UFC, anh phải đụng độ 2 con quái vật là Cain Velasquez và Stefan Struve. Vì để thua 2 trận liên tiếp nên UFC đã thanh lí hợp đồng với võ sĩ này. Tuy không có một sự nghiệp ấn tượng nhưng chắc chắn hành động trên đã khiến cho rất nhiều người phải tán dương và nể phục.

Minh Triết