Vừa hạ Cain Velasquez, Ngannou đã điểm mặt 3 đối thủ tiếp theo

Trận main card của sự kiện UFC on ESPN 1 đã diễn ra theo một kịch bản ngoài sức tưởng tượng của mọi người với chiến thắng quá nhanh thuộc về Francis Ngannou. Sau trận đấu, Ngannou đã điểm mặt 3 cái tên tiếp theo có thể đối đầu với anh.

Cựu vương UFC Cain Velasquez đã thể hiện bộ mặt bạc nhược trong trận đấu với Francis Ngannou ngày hôm qua. Chỉ sau 25 giây, Velasquez đã nằm ra sân và chịu một thất bại bằng KO. Sau trận Velasquez nói mình ngã là do chấn thương và xin lỗi Ngannou về trận đấu chóng vánh này.

Ngannou tất nhiên không muốn trận đấu kết thúc nhanh như vậy, anh muốn thể hiện nhiều hơn ở hạng cân heavyweight. Vì thế, sau trận đấu, Ngannou đã chỉ ra những đối thủ tiếp theo mà anh muốn đối đầu để khẳng định mình.

Theo đó, Dainel Cormier là cái tên đầu tiên mà Ngannou nhắm đến. Daniel Cormier là đồng đội của Velasquez. Tuy nhiên, Cormier là nhà vô địch và với thứ hạng của Ngannou ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa thể có một trận đấu tranh đai với Cormier.

Brock Lesnar là cái tên tiếp theo. Ngannou muốn đánh với Lesnar nên mới đây đã khiêu khích đối thủ này. Ngannou ám chỉ Lesnar chỉ biết đánh những trận làng nhàn chứ trong sự nghiệp chưa có một trận đánh lớn nào.

Người thứ 3 mà Ngannou nhắm đến là đối thủ cũ, người từng đánh bại anh Stipe Miocic. Anh nói: “”Tôi luôn muốn tái đấu Stipe Miocic. Nếu mọi người muốn một trận đấu giữa tôi và Stipe Miocic cho chiếc đai, tôi rất sẵn lòng”.

Hoài Phương