(Vothuat.vn) – Sự kiện UFC 251: Đảo quyết đấu vừa qua đã diễn ra, và một trong số những trận đấu đáng chú ý đó là màn so tài ở hạng lông giữa nhà đương kim vô địch Alexander Volkanovski và kẻ thách thức Max Halloway.

Sau cùng, chiếc đai vô địch của Volkanovski vẫn được bảo toàn, tuy nhiên không phải ai cũng vui với điều đó. Cụ thể thì mới đây, “Zombie Hàn Quốc” Chan Sung Jung đã thẳng thắn thể hiện mình không ấn tượng với chiến thắng của võ sỹ người Úc:

“Tôi đang muốn nói về trận đấu giữa Volkanovski và Halloway. Thực lòng, đó là một sự xấu hổ khi Volkanovski là nhà vô địch của hạng lông.”

“Hãy để tôi đấu với anh ta, và rồi bạn sẽ không cần phải lo về những quyết định của trọng tài.”

“Như bạn biết đấy, các trọng tài sẽ không có cơ hội để ra quyết định. Tôi sẽ kết liễu anh ta ngay trong trận đấu và đó là điều các fan UFC muốn xem.”

Chan Sung Jung cho rằng Volkanovski không xứng đáng vô địch

Rõ ràng, sẽ là rất tuyệt nếu UFC tổ chức một trận đấu giữa Sung Jung và Volkanovski. Và nếu bạn chưa biết, thì đây không phải lần đầu tiên võ sỹ người Hàn Quốc thể hiện mong muốn được thượng đài cùng với ‘The Great’. Cụ thể thì hồi tháng 1, anh từng nói:

“Ngay bây giờ, ngoài Volkanovski, tôi đã nghĩ đến Zabit Magomedsharipov, Brian Ortega hoặc Max Holloway. Nếu không thể tranh chấp danh hiệu thì tôi sẽ muốn đối mặt với 1 trong ba người đó.”

San San


Tin liên quan:

languarr