(VoThuat.vn) – Nhà vô địch MMA Jahreau Shepherd đã qua đời ngay trong ngày sinh nhật thứ 30 của mình vào cuối tuần trước tại London.

Jahreau Shepherd được tìm thấy với nhưng vết thương nghiêm trọng vào khoảng 10 giờ tối đêm thứ bảy (giờ địa phương) tại Black Prince Estate, Kennington ngay trong chính bữa tiệc sinh nhật của mình. Dù các cảnh sát và nhân viên y tế cố gắng tiến hành sơ cứu nhưng võ sĩ MMA người xứ Wales đã thiệt mạng tại hiện trường. Shepherd là 1 trong 3 nạn nhân thiệt mạng trong những vụ đâm dao nghiêm trọng cuối tuần qua tại London.

Em họ của Jahreau Shepherd là Tanisha nói với tờ Standard: “Tôi đã ở quán thịt nướng tối đó nhưng có 2 con nhỏ nên phải rời đi sớm.”

Jahreau Shepherd là ngôi sao MMA đang lên.
Jahreau Shepherd là ngôi sao MMA đang lên.

“Mọi thứ đều ổn khi tôi rời đi. Mẹ Jahreau cảm thấy không khỏe và đã rời đi trước đó.”

Cô em họ 27 tuổi tiếp tục: “Jahreau là 1 người tuyệt vời. Anh ấy luôn giúp đỡ mọi người, anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ cho bất cứ ai. Anh ấy sống và chiến đấu. Anh ấy rất mong phòng gym mở cửa trở lại sau khi phong tỏa và được chiến đấu.”

Trong khi đó nhà quảng bá của võ sĩ có biệt danh The Nightmare đã đăng tải trên Instagram: “Jay, nhà vô địch hạng cân bán trung của chúng ta, rất tài năng và rất vui khi được sát cánh, một tính cách lớn với nụ cười luôn ở trên môi và truyền tinh thần lạc quan.”

“Bên trong chiếc lồng, anh đứng trên đỉnh cao – 1 nhà vô địch cho ba tổ chức khác nhau với đôi tay đầy sức mạnh và 1 trái tim của chiến binh.”

Jahreau Shepherd nhà nhà vô địch MMA của nước Anh.
Jahreau Shepherd nhà nhà vô địch MMA của nước Anh.

Theo 1 nhân chứng thì mẹ Jahreau Shepherd đã quay lại hiện trường khi các nhân viên đang nỗ lực cứu sống anh ta. “Bà ấy đã hét lên “Xin hãy tiếp tục cố gắng, xin hãy cứu lấy con tôi.” Bà ấy đã la hét và khóc lóc trông thật thương cảm.”

Về phía cơ quan chức năng, chánh thanh tra Dave Whellams cho biết: “1 người đàn ông đã thiệt mạng và 1 gia đình phải chịu nỗi đau không thể tưởng tượng được vì tên tội phạm sử dụng 1 con dao gây thương tích chí mạng.”

“Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giành được công lý cho gia đình này. Cùng với các đồng nghiệp, chúng tôi sẽ sử dụng mọi chiến thuật có sẵn để tìm ra ai phải chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công khủng khiếp này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr