Bố mẹ “đả nữ” Chương Tử Di viết tâm thư vì bị con bôi nhọ

Chương Tử Di bị tung tin đồn thất thiệt kể từ sau khi được Uông Phong cầu hôn.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Chương Tử Di, Uông Phong và bố mẹ của nữ diễn viên tại một cửa hàng ở đường Tây Tứ Hoàn. Sau bữa tối, Uông Phong nắm tay mẹ vợ tương lai rất tình cảm và nói chuyện với bà rất thoải mái trên suốt quãng đường đi. Trong khi đó, Chương Tử Di đi phía sau cùng với cha. Dễ dàng có thể nhận ra mối quan hệ tốt đẹp của Uông Phong và bố mẹ vợ tương lai.

Uông Phong nắm tay mẹ vợ tương lai sau khi rời nhà hàng.
Uông Phong nắm tay mẹ vợ tương lai sau khi rời nhà hàng.

Trước đó, Uông Phong đã có màn tỏ tình rất hoành tráng với Chương Tử Di với sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, có thông tin cho biết, chị dâu và anh trai của Chương Tử Di không mấy hài lòng với chuyện tình cảm của em gái. Thậm chí cả hai còn khá “nặng lời” khi nói tới em rể tương lai trong lễ cầu hôn em gái. Theo một số nguồn tin, có người quá khích đã đập vỡ chai rượu, làm vợ một khách mời dự tiệc bị thương.

Tình cảm của Uông Phong với bố mẹ vợ rất tốt.
Tình cảm của Uông Phong với bố mẹ vợ rất tốt.

Trước những tin tức này, Chương Tử Di đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân: “Chịu quả báo như vậy chưa đủ sao? Làm tổn thương không chỉ riêng tôi mà còn nhiều người khác nữa”. Ngày 10/2 vừa rồi, Chương Tử Di tiếp tục đăng tải bức tâm thư của bố viết để giãi bày tâm sự trước những tin đồn về con gái.

Uông Phong ngỏ lời cầu hôn Chương Tử Di.
Uông Phong ngỏ lời cầu hôn Chương Tử Di.

Theo nội dung trong bức thư, bố của Chương Tử Di hi vọng những người đã viết những thông tin sai sự thật về các con mình dù vì bất cứ mục đích gì đi chăng nữa cũng nên dùng lại. Mối quan hệ của Chương Tử Di và Uông Phong đã gặp khá nhiều khó khăn. “Chúng tôi mong các con có thể hạnh phúc và cũng rất vui vì gia đình có thêm thành viên mới”, bố của Chương Tử Di chia sẻ.

Theo Eva.vn

loading...

languarr