Buakaw, Tony Jaa cùng tham gia phim của Hồng Kim Bảo

Trong một dự án sắp tới cho bộ phim có tên FATE do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn, Hồng Kim Bảo chỉ đạo võ thuật sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao đình đám như Tony Jaa, Iko Uwais và đặc biệt là “Thánh Muay” Buakaw.

Tony Jaa sẽ hợp tác cùng Hồng Kim Bảo trong phim mới
Yi Long tiếp tục điên cuồng đấm đá cột điện luyện công trước đại chiến

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Buakaw khoe những hình ảnh thân mật bên các ngôi sao nổi tiếng như Hồng Kim Bảo, Tony Jaa, đạo diễn Diệp Vỹ Tín (đạo diễn Sát Phát Lang, Diệp Vấn)… Theo tiết lộ của đoàn làm phim thì “Thánh Muay” sẽ chính góp mặt trong FATE và thực hiện nhiều cảnh quay võ thuật hấp dẫn.

Buakaw

Buakaw

Buakaw

Đảm nhận vai chính không ai khác chính là ngôi sao võ thuật Thái Lan Tony Jaa. Bên cạnh đó, đạo diễn Diệp Vỹ Tín đang có ý định mời Iko Uwais (Indonesia), Trần Hổ và Angelababy tham gia để góp phần tăng thêm sự hấp dẫn cho bộ phim. Đảm nhận chỉ đạo diễn xuất và võ thuật cho dự án này là “gã béo” Hồng Kim Bảo – người cũng chỉ đạo võ thuật cho Sát Phá Lang và Diệp Vấn.

Hiện tại, công cuộc tìm kiếm diễn viên cho phim hầu như đã tạm ổn. Theo kế, hoạch, nhà sản xuất sẽ tiến hành bắt tay vào thực hiện trong tháng tới.

Có thể bạn quan tâm: Điệp Vụ Tam Giác Vàng – phim hành động hay nhất 2016.

https://youtu.be/KaoMbFp6IZo

V.Đ