Cặp đôi quyền lực Hollywood sẽ gây sốt màn ảnh tháng 7

loading...

Khán giả phim Hollywood sẽ thưởng thức những bộ phim đặc sắc như Trừ khử tướng cướp Jesse James, Đứa con bị đánh tráo…

Biểu diễn võ thuật đẹp mắt hay hơn kỹ xảo Hollywood
Những ngôi sao Hollywood từng là võ sĩ

Cặp đôi quyền lực bậc nhất Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tái ngộ khán giả truyền hình qua những vai diễn ấn tượng trong bộ phim lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20. Cả hai phim có sự xuất hiện của họ đều được đề cử Oscar. Nếu Brad Pitt xuất hiện ấn tượng trong bộ phim tiểu sử pha tội phạm và tâm lý trừ khử tướng cướp Jesse James thì vợ anh lại gây ấn tượng mạnh trong Changeling (Đứa con bị đánh tráo).

Angelina Jolie, trong Changeling (Đứa con đánh tráo), bộ phim được phát sóng trên kênh K+NS tháng 7 này.
Angelina Jolie, trong Changeling (Đứa con đánh tráo), bộ phim được phát sóng  tháng 7 này.

Trong Đứa con bị đánh tráo, Angelina Jolie đã thể hiện khả năng diễn xuất xuất sắc khi vào vai một người mẹ bị đánh tráo đứa con mất tích. Dù đau và từng bị cho bị tâm thần nhưng Christine Collins vẫn chiến đấu đến cùng để tìm ra sự thật và không từ bỏ hy vọng một ngày cô sẽ tìm thấy con trai mình. Christine Collins là một trong những vai diễn giàu cảm xúc và dữ dội nhất của Angelina Jolie. Vai diễn này đã mang về cho cô một đề cử Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Leonardo DiCaprio sẽ tái xuất trong siêu phẩm điện ảnh Vô gian đạo.
Leonardo DiCaprio sẽ tái xuất trong siêu phẩm điện ảnh Vô gian đạo.

Ngoài cặp đôi quyền lực, màn ảnh tháng 7 còn đón nhiều ngôi sao từng làm mưa làm gió ngoài phòng vé. Nổi bật nhất là Tom Hanks với những bộ phim tiêu biểu thập niên 1990, được đánh giá cao về mặt nghệ thuật. Đó là Apollo 13, bộ phim đình đám của Hollywood về đề tài vũ trụ và phi hành gia từng thắng 2 giải Oscar và The Green Mile (Dặm xanh), bộ phim tội phạm ly kỳ mà Tom đóng vai chính đã từng giành 4 đề cử Oscar. Vai Paul Edgecomb trong Dặm xanh cũng mang về cho Tom Hanks mức cát sê kỷ lục vào thời điểm năm 1999 là 20 triệu USD.

Leonardo DiCaprio, một trong những ngôi sao được trả cát sê cao nhất Hollywood cũng sẽ tái ngộ khán giả truyền hình trong Vô gian đạo, siêu phẩm điện ảnh từng giành 4 giải Oscar năm 2007, mang về cho anh cát sê 20 triệu USD. Bên cạnh tài tử Titanic, Vô gian đạo còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao của Hollywood, trong đó có Matt Damon. Nam tài tử này còn xuất hiện trong bộ phim hành động Green Zone (Bão táp sa mạc) cũng sẽ được phát sóng vào tháng này. Trong phim anh vào vai Miller, một lính Mỹ rơi vào vòng nguy hiểm khi truy lùng vũ khí hủy diệt hàng loạt để ngăn ngừa một thảm họa mới.

Theo Ngoisao.net

languarr