Sao Hoa ngữ bỏ lỡ cơ hội nổi tiếng hiếm có trong đời

Những sao Hoa ngữ dưới đây từng bỏ lỡ vai diễn trong những bộ phim nổi đình nổi đám.

Cảnh phim “hack speed” nhất sự nghiệp Chân Tử Đan
Dàn sao ‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ ngày ấy – bây giờ

 

sao_hoa_ngu1

Liễu Phiêu Phiêu trong Vua hài kịch: Chính vai diễn Liễu Phiêu Phiêu trong Vua hài kịch giúp Trương Bá Chi trở nên nổi tiếng, trở thành mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Thế nhưng ít ai biết rằng cô chỉ là lựa chọn thứ 2 của Châu Tinh Trì cho vai diễn này.
sao_hoa_ngu2
Thời điểm lên kế hoạch sản xuất bộ phim này, Châu Tinh Trì nhắm người đẹp Từ Hoài Ngọc cho vai Liễu Phiêu Phiêu. Tuy nhiên, do Từ Hoài Ngọc quá bận rộn và cũng không biết nói tiếng Quảng Đông nên Châu Tinh Trì đành lựa chọn người khác.
sao_hoa_ngu3
Lưu Triệt trong Đại Hán thiên tử: Lục Nghị là diễn viên đầu tiên được đoàn phim Đại Hán thiên tử mời thể hiện vai nam chính Lưu Triệt. Thế nhưng, do không sắp xếp được lịch trình nên anh đã từ chối.
sao_hoa_ngu4
Sau đó, vai diễn này thuộc về Huỳnh Hiểu Minh. Chính Đại Hán thiên tử đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh, giúp anh trở nên nổi tiếng.
sao_hoa_ngu5
Lý Tiêu Dao trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện: Hành trình tìm diễn viên cho vai Lý Tiêu Dao trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện khá gian nan. Ban đầu, đoàn phim mời Lâm Chí Dĩnh nhưng mỹ nam này từ chối.
sao_hoa_ngu6
Sau đó, đoàn phim gửi lời mời đến Châu Du Dân và anh cũng khá hứng thú với vai Lý Tiêu Dao. Đáng tiếc, anh đã kín lịch trình nên không thể nhận lời.
sao_hoa_ngu7
Nam diễn viên tiếp theo được mời thể hiện vai Lý Tiêu Dao là Hoắc Kiến Hoa nhưng anh cũng từ chối để tham gia bộ phim Khoái hiệp Nhất Chi Mai.
sao_hoa_ngu8
La Chí Tường cũng được mời nhưng không nhận lời.
sao_hoa_ngu9
Cuối cùng, vai diễn Lý Tiêu Dao thuộc về Hồ Ca

Theo Zing

 

 

 

 

 

 

 

loading...

languarr