Bị chặt chém, Lewandowski siết cổ, thúc cùi chỏ khiến đối thủ vỡ mũi

Là cầu thủ có tính cách hiền lành nhưng Lewandowski lại khiến tất cả phải bất ngờ khi có hành động phi thể thao trong trận đấu giữa Ba Lan và Kazakhstan đêm qua.

EURO 2016: Ngày hội bóng đá hay giao lưu võ thuật?
Chàng võ sĩ mê bóng đá, học MMA, “cuồng” Võ cổ truyền

Trước một đối thủ quá mạnh như Ba Lan, các cầu thủ Kazakhstan đã chủ động chơi rắn để nhằm có được kết quả tốt. Mục tiêu lớn nhất của họ trong trận đấu này không ai khác là siêu tiền đạo đang khoác áo Bayern Munich Lewandowski. Ý đồ đó của các cầu thủ Kazakhstan đã lộ rõ, khi Robert Lewandowski và các đồng đội bị phạm lỗi tới gần 27 lần trong trận này và một trong số đó bị Lewandowski phản đòn.

lewwan
Tình huống siết cổ của Lewandowski.

Cụ thể, ở phút 17, một cầu thủ Kazakhstan đã có pha vào bóng như muốn triệt hạ tiền đạo người Ba Lan. Sau khi né được tình huống này, anh liền khóa cổ đối phương và đòi ăn đủ thua đủ, tuy nhiên trước sự can ngăn của các đồng đội, đánh nhau đã không xảy ra. Trước tình huống đó khoảng 5 giây, Lewandowski cũng vì quá nóng giận trước lối chơi áp sát của đối thủ cho nên thúc cùi chỏ khiến cầu thủ Kazakhstan chảy máu mũi.

Rất may mắn cho anh là ở 2 tình huống này trọng tài chỉ rút thẻ vàng. Trong thời gian còn lại, Lewandowski đã kịp ghi cho đội nhà 1 bàn thắng, tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để Ba Lan có được chiến thắng đầu tiên tại vòng loại World Cup 2018 khi 2-2 là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Video: Tình huống thúc cùi chỏ và siết cổ của Lewandowski

https://www.youtube.com/watch?v=O3a2DPBH–A

C.T