Clip fan made: Nếu Lý Tiểu Long sống lại

loading...

Lý Tiểu Long là một trong những nhân vật lẫy lừng nhất lịch sử hiện đại khi có thể hoàn thành nhiều mục tiêu: Trở thành siêu sao điện ảnh, nhà võ thuật nổi tiếng, người để lại cảm cứng và động lực cho nhiều thế hệ sau này, khai sinh ra nền điện ảnh võ thuật, nêu ra một phần khái niệm của MMA….

Tiết lộ 2 đám tang ít biết của Lý Tiểu Long

Không tìm được người thay thế con trai Lý Tiểu Long

Điều kì diệu hơn là ông làm được những điều đó chỉ vỏn vẹn trong mười mấy năm – trước khi thiên tài bạc mệnh này mãi mãi ra đi ở tuổi 33, để lại nhiều công việc dang dở.

Mới đây, một trong những fanpage lớn nhất trên FB về Lý Tiểu Long đã đăng tải video clip “nếu Lý Tiểu Long sống lại” cùng nhiều gợi ý hết sức hợp lý: Đóng một bộ phim kinh điển (Expendable 5 chẳng hạn), dạy võ thuật, tranh tài với những điệu nhảy Chachacha ông từng yêu thích, đoạt giải Oscar vì những thành tích trong điện ảnh..

Thế nhưng, video clip vẫn khép lại đúng tại hình ảnh nó bắt đầu: Bức tượng Lý Tiểu Long trước cảng Victoria – HongKong, như một lời nhắn nhủ về sự thật – sự thật rằng những gì còn lại từ Lý Tiểu Long chỉ là những di sản.

“Ông ấy chưa bao giờ chết. Ông ấy chưa bao giờ rời bỏ chúng ta. Lý Tiểu Long vẫn ở ngay đây, trong những trái tim hâm mộ này.”

Hồ Võ

languarr