Có thể bạn không tin: Đây là cách “Boyka” tập luyện ngoài đời thật

loading...

Nam diễn viên người Anh Scott Adkins gắn liền với vai diễn trong phim Undisputed đến mức tên của nhân vật chính “Boyka” trở thành cách người hâm mộ gọi tên anh. Nổi tiếng với những cú đá bay bướm ảo diệu, nhưng liệu “Boyka” ngoài đời thực có làm được điều tương tự.

Khả năng chống đám đông siêu phàm của Yuri Boyka đệ nhị

Những câu nói nổi tiếng của Yuri Boyka trong Undisputed 3

Thành tích võ thuật của “Boyka” sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Anh tập Judo từ năm 10 tuổi và say mê với võ thuật đến mức dọn cả garage của bố àm nơi tập luyện. Noi gương thần tượng Lý Tiểu Long, Adkins không dừng lại ở Judo mà liên tục thử sức với BJJ, Muay Thái, Karate và đặc biệt Taekwondo – bộ môn đã làm nên thương hiệu những cú đá tinh quái trên màn ảnh. Ngoài ra, anh còn tập tricking (nhào lộn) để bổ trợ cho các cảnh quay võ thuật.

“Boyka” nổi tiếng nhờ những cú đá có độ phức tạp cao.

Trên thực tế, anh không thể tái hiện được sự dồn dập của các động tác kỹ thuật phức tạp như trên phim. Dẫu vậy, anh đủ khả năng tự mình thực hiện các kỹ thuật này một cách đơn lẻ để ghép nên các trường đoạn hành động. Thậm chí, anh còn từng được GNT – một trong những kênh Youtube hàng đầu về hướng dẫn võ thuật mời về giao lưu và hướng dẫn nhiều kỹ thuật đá phức tạp từng được sử dụng trên phim.

middle 1

Phạm Vũ

inpage detail

languarr