HOT: Ngôi sao võ thuật gốc Việt Cung Lê đã có mặt ở Việt Nam

Ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới Cung Lê vừa đáp chuyến bay về nước để giới thiệu dự án điện ảnh mới của mình.

Đón tiếp anh tại sân bay Tân Sơn Nhất là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Ngay sau đó, Cung Lê đã về khách sạn Eastin Grand Hotel SaiGon để nghỉ ngơi. Với dự án điện ảnh mới sẽ bấm máy ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác, Cung Lê cho biết sẽ sớm bật mí với công chúng vào đầu tháng 5.

Cung Lê trở thành nhà vô địch thứ hai tại Strikeforce ở hạng trung sau khi đánh bại Frank Shamrock. Ngay sau đó anh đã rời khỏi sàn đấu hình bát giác để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Anh đã đảm nhận vai chính trong một số bộ phim như: The Grandmasters, The Man With the Iron Fists, Into The Badlands. Gần đây nhất, Cung Lê tái xuất cùng Lương Triều Vỹ và giám đốc sản xuất Wong Kar Wai – Vương Gia Vệ trong phim Europe raiders sẽ được ra mắt trong năm nay.

Không thể phủ nhận rằng những thành tựu của Cung Lê đã phá vỡ khuôn mẫu truyền thống của những người đàn ông Châu Á trên các phương tiện truyền thông chính thống. Mặc dù bây giờ mức độ thành công của anh như thế nào đi nữa, thì cũng không thể nào phủ nhận được vai trò quan trọng của Cung Lê đối với thế hệ trẻ.

Hiện nay, Cung Lê tiếp tục phát triển sự đa dạng trong sự nghiệp của mình tại Hollywood thông qua công việc như một diễn viên. Dự án mới nhất của anh là chương trình “Flight or Fight” cùng với Tu Lâm, một cựu sĩ quan người Mỹ gốc Việt trong lực lượng của đặc nhiệm Mỹ. Chương trình nhằm mục đích để giáo dục người xem về những cách thực hành tốt nhất để sống sót trong các tình huống bị cướp nhà, cướp xe, bắn súng, và các mối đe dọa khác.

Xem thêm hình ảnh Cung Lê tại TP.HCM:

Thuỳ Liên – Ảnh: Zun Phan + Toàn Minh Vũ

loading...

languarr