Lo ăn mừng, Mayweather để Justin Bieber bị bảo vệ đuổi ra ngoài

Thậm chí ca sĩ nổi tiếng này còn bị bảo vệ đe dọa sẽ “hộ tống ra ngoài với còng số 8”

Người làm nên tên tuổi bất bại của Floyd Mayweather
Loạt ảnh Mayweather “chu miệng” dọa dẫm đàn em Berto

Vừa qua, Mayweather đã đánh bại đối thủ Berto bằng tính điểm (117-111, 118-110 và 120-108), qua đó san bằng kỷ lục 49 trận thắng của huyền thoại Rocky Marciano.

m
Mayweather và các cộng sự hân hoan ăn mừng chiến thắng lịch sử.

Là một người đàn em thân thiết của “tay đấm bất bại”, chắc chắn là Justin Bieber không thể vắng mặt trong một sự kiện trọng đại như vậy. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Bieber hùng dũng tiến lên võ đài để chia vui cùng Mayweather. Tuy nhiên, một sự việc bất ngờ đã xảy ra, khiến cho ca sĩ Canada không thể có được điều mình muốn.

Cụ thể, trong đoạn video do một khán giả ghi lại, Justin Bieber đã bị một nhân viên bảo vệ ngăn không cho tiếp cận với võ sĩ người Mỹ. Dù đã nói hết lời nhưng ca sĩ 21 tuổi vẫn không thể làm lay chuyển quyết định của nhân viên bảo vệ nói trên. Thậm chí người này còn đe dọa nếu không mau rời đi, Justin Bieber sẽ bị “hộ tống ra ngoài với còng số 8″.

Đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”70908″]

2 người sau đó đã lời qua tiếng lại và mọi việc chỉ chấm dứt khi một vài người bạn của Justin Bieber tới can ngăn anh chàng. Bieber sau đó đã phải rút lui trong im lặng và tìm đường khác để lên võ đài chia vui cùng Mayweather.

m1
Justin Bieber đã có một phen ngượng chín mặt.

Được biết, Justin Bieber là một trong những ngôi sao thường xuyên được Mayweather mời đến góp mặt trong đoàn “tùy tùng” của anh trong những lần thượng đài gần đây. Tính sơ sơ, trong 4 lần thượng đài gần nhất, với các đối thủ Miguel Cotto, Maidana, Pacquiao và Berto, Mayweather đều mời ca sĩ người Canada tới “tiếp sức”.

m2
Bieber thường xuyên có mặt trong các sự kiện của Mayweather.

m3

 

Nguồn Trí Thức Trẻ