Lý Liên Kiệt xuất hiện tươi cười lấy lại tinh thần sau hình ảnh già yếu

Gương mặt hồng hào và nụ cười trên môi cho thấy tinh thần của tài tử võ thuật đã tốt hơn rất nhiều.

Những ngày qua, hình ảnh Lý Liên Kiệt già khọm, tóc bạc trắng và ốm yếu như một ông lão 80 tuổi khiến người hâm mộ kinh ngạc. Ở tuổi 55, dường như sức khỏe của Lý Liên Kiệt đi xuống rất nhiều bởi bệnh tật hành hạ.

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt đã có tinh thần và tốt hơn trước rất nhiều.

Thế nhưng, những hình ảnh mới nhất được chia sẻ khi ngôi sao võ thuật đang dùng cơm với MC Lỗ Dự cho thấy gương mặt hồng hào, nụ cười tươi, khỏe mạnh hơn rất nhiều so với hình ảnh hôm trước. Lý Liên Kiệt chấp nhận buổi phỏng vấn của Lê Dự, tuy nhiên không phải là trong các nhà hàng cao cấp hay khách sạn năm sao mà họ phỏng vấn trong bữa cơm truyền thống như các gia đình.

Lý Liên Kiệt nhận phỏng vấn trong bữa ăn.

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người nghĩ đến cảm giác thân quen, giản dị của một ngôi sao quốc tế như Lý Liên Kiệt. Tài tử cũng chia sẻ rằng anh đã quen với những bữa ăn như vậy. Dù là ngôi sao quốc tế, là anh hùng võ thuật trong mắt người hâm mộ thì anh vẫn là một người bình thường, ăn những bữa cơm giản dị như mọi người. Những chia sẻ của Lý Liên Kiệt khiến nhiều người ngưỡng mộ và khâm phục.

Dù là ngôi sao quốc tế, là anh hùng võ thuật trong mắt người hâm mộ thì anh vẫn là một người bình thường, ăn những bữa cơm giản dị như mọi người.

Sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh, năm ngoái Lý Liên Kiệt mới đánh dấu sự trở lại với bộ phim ngắn Công Thủ đạo do tỷ phú Jack Ma đóng chính kiêm nhà sản xuất.

Gần đây, nhiều nguồn tin xác nhận anh sẽ tham gia phim Hoa Mộc Lan cùng với Chân Tử Đan hay Lưu Diệc Phi.

Anh Thư (T.H)

loading...

languarr