Conor McGregor tuy “đầu gấu” nhưng vẫn có lúc bị đánh đến khóc như một đứa trẻ

loading...

Là một tay đấm hàng đầu UFC tuy nhiên ít người biết khi mới bắt đầu sự nghiệp MMA, Conor McGregor cũng phải nhận không ít thất bại đau đớn. 

Conor McGregor (21-4) là một trong những tên tuổi lớn nhất của MMA ở thời điểm hiện tại. McGregor sở hữu lối đánh đầy sức mạnh cùng một cá tính đặc biệt ngông cuồng. Biệt danh “gã điên” đã nói lên điều đó. Ai cũng biết McGregor rất “đầu gấu”. Trên võ đài lẫn ở ngoài đời, McGregor chẳng sợ ai. McGregor từng tấn công chiếc xe buýt chở các võ sĩ để rồi phải nhận án tù.

Trong mắt đối thủ và những kẻ ghét anh, Conor là một tên ngông cuồng, xốc nổi. Conor thích mặc những bộ đồ chói chang, sở hữu bộ sưu tập xe hơi hạng sang và công kích đối thủ bằng lời nói khó nghe. Tuy không phải là một võ sĩ bất bại nhưng sự nổi tiếng của McGregor là điều không phải bàn cãi. Người đàn ông có biệt danh “gã điên” ấy, anh ta khiến cả thế giới phát cuồng mỗi lần xuất hiện, dù là trong hay ngoài võ đài. Đánh giỏi, ăn mặc đẹp và khiếu hài hước bất tận.

Tuy nhiên, ít người biết đằng sau vẻ ngông cuồng ấy, McGregor cũng nhiều lần khóc như một đứa trẻ vì thua trận. Lần thứ ba đấu võ đài chuyên nghiệp, Conor đã bị một võ sỹ người Nga tên là Artemi Sitenkov đánh bại. Đánh bại một cách nhanh chóng, ngay trong hiệp đầu tiên bằng đòn bẻ gối.

Nói về trận đấu này, Artemi cho biết: “Hắn tự cho mình là siêu sao. Hắn bất bại tới khi chạm mặt tôi”, Artemi nhận xét về đối thủ. “Lúc đó hắn 19 tuổi và đây là trận thua đầu tiên của hắn. Sau trận đấu thì hắn khóc. Kavanagh phải chạy tới an ủi hắn ta. Tôi thấy hắn ta đã bị sốc sau trận đấu. Đó là điều rất tự nhiên. Dù vậy, bây giờ hắn ta đã trở thành một chiến binh, tôi sẽ không thể đánh bại siêu sao McGregor, tôi chỉ có thể đánh bại chàng thiếu niên McGregor mà thôi”.

Trận đấu với Sitenkov là một bài học đau đớn. Tuy nhiên, thất bại đó chỉ khiến MCGregor khao khát vươn tới đỉnh cao hơn trong sự nghiệp sự nghiệp.

Hoài Phương

languarr