Ngô Kinh chỉ thẳng mặt, đuổi phóng viên khi bị chụp hình ở sân bay

(VoThuat.vn) – Thái độ của ngôi sao võ thuật tiếp tục khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Cách đây vài giờ, Sina đăng tải loạt hình ảnh của Ngô Kinh tại sân bay Bắc Kinh. Nam diễn viên đội mũ, diện trang phục đơn giản và năng động tuy nhiên, thái độ của Ngô Kinh lại gây chú ý.

Ngô Kinh xuất hiện một mình tại sân bay Bắc Kinh.

Cụ thể, đang đứng đợi vào khu vực kiểm tra an ninh, Ngô Kinh tức giận chỉ thẳng mặt và còn đuổi phóng viên đi khi phát hiện mình bị chụp ảnh. Một lúc sau, vì không nhịn được nữa, nam diễn viên lớn tiếng đuổi các phóng viên ảnh này đi và hành động của anh được cho là quá ngang ngược.

Cách đây vài ngày, Ngô Kinh cũng bị chụp lại khoảnh khắc anh lớn tiếng quát một tài xế trên đường phố. Ngoài ra, anh gây chú ý bởi thân hình phát tướng, bụng to.

Khi đang đứng ở bãi đậu xe, Ngô Kinh nổi giận vì một tài xế lái xe quá tốc độ nên nam diễn viên đã quát tháo anh ta trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Sau đó, nhận ra bản thân có phần hơi quá đáng, ngôi sao võ thuật đã tặng người tài xế đó một chai nước để chuộc lỗi. Dù vậy, hành động của Ngô Kinh không nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng.

Nam diễn viên khó chịu khi bị phóng viên chụp ảnh tại sân bay.

Là diễn viên phim hành động, ngôi sao võ thuật của Trung Quốc nhưng những ồn ào liên quan đến thái độ của Ngô Kinh với người xung quanh liên tục xảy ra. Thời điểm quay Chiến lang 2, anh và diễn viên Trương Hàn cự cãi qua lại khi ngôi sao võ thuật thẳng thừng chê đàn em diễn dở ngay trước mặt ê kíp.

Không chỉ vậy, anh còn có xích mích với Chân Tử Đan. Nhiều khán giả cho rằng, có lẽ tính cách quá bộc trực, không ngại nói thẳng khiến Ngô Kinh không được lòng bạn bè trong giới. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên nam diễn viên nên tiết chế lại nếu không muốn là một ngôi sao đơn độc do bạn bè, làng giải trí tẩy chay.

Theo Vĩ Thanh – VTC

loading...

languarr