Những sao WWE từng phải giải nghệ vì chấn thương cổ

Trước việc Sting đang đối mặt với nguy cơ không thể thi đấu vì chấn thương cổ tại sự kiện Night of Champions, chúng ta hãy điểm qua những ngôi sao của WWE từng vì chấn thương này mà giải nghệ.

Thêm một ngôi sao WWE có nguy cơ giải nghệ

Những chấn thương kinh hoàng trên sàn đấu võ thuật

Stone Cold Steve Austin

Đầu tiên phải kể đến Stone Cold Steve Austin, biểu tượng một thời của WWE trong giai đoạn Attitude Era, người có công lớn nhất trong việc hồi sinh WWE trong giai đoạn khó khăn nay.

Thực tế thì Stone Cold Steve Austin đã phải chiến đấu với chấn thương ở cổ trong rất nhiều năm sau trận đấu với Owen Hart vào năm 1997. Phải mãi đến năm 2003, khi các bác sĩ lên tiếng can thiệp thì huyền thoại này mới chịu giải nghệ khi ông mới 38 tuổi.

Edge

Năm 2011 khi Edge tuyên bố giải nghệ trong thời điểm đang là chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng cân nặng của WWE, anh đã để lại rất nhiều sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên với chấn thương ở cổ, điều có thể sẽ dẫn đến việc bị liệt nếu như cứ cố thi đấu, Edge đã quyết định giải nghệ ở tuổi 37.

Santino Marella

Là một trong những đô vật có phong cách thi đấu rất đặc biệt với sự hài hước (nhưng kỹ thuật lại rất tốt) và chiếm khá nhiều cảm tình của người hâm mộ WWE.

Năm 2014, Santino Marella đã quyết định lui vào trong hậu trường để tham gia vào công tác huấn luyện sau khi không còn thể tiếp tục thi đấu với chiếc cổ bị chấn thương.

Daniel Bryan?

Trên lý thuyết, Daniel Bryan vẫn đang đợi ngày trở lại thi đấu. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, sau hơn một năm dính chấn thương, WWE vẫn chưa thể khẳng định khi nào nhà cựu vô địch mới có thể trở lại sàn đấu, khiến người ta nghi ngờ khả năng Daniel Bryan không còn có thể tiếp tục thi đấu là rất cao.

Top những chấn thương đáng sợ nhất trên sàn đô vật.

Xuân Anh

languarr